27
09-2017

Xu hướng đầu tư bất động sản xanh lên ngôi

Mô hình bất động sản xanh của các nước phát triển được chú ý và vận dụng vào Việt Nam để hạn chế sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Ngoài ra, nhu cầu an cư chất lượng theo phong cách “sống xanh” cũng là lý do để nhiều công trình, dự án xanh ra đời.

Một dự án được gọi là bất động sản xanh phải đảm bảo điều kiện cần và đủ sau đây để phát triển. Về điều kiện cần, phải là bất động sản sinh thái thân thiện với môi trường, đòi hỏi các phương pháp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm lượng khí thải cacbon đến mức thấp nhất. Cụ thể, dự án đó phải có mật độ xây dựng thấp; cây xanh và mặt nước chiếm tỷ trọng lớn…

Điều này không chỉ có vai trò quan trọng đối với môi trường sống mà còn tạo ấn tượng thẩm mỹ, góp phần tạo dựng không gian sống chất lượng cả về vật chất lẫn tinh thần. Tiếp đó, nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên cũng phải thân thiện với môi trường như nguồn năng lượng mặt trời và nước cũng được sử dụng hiệu quả.

Việc vận hành hiệu quả bất động sản xanh theo thời gian chính là điều kiện đủ. Để vận hành một cách tốt nhất các công trình xanh đòi hỏi kiến thức về bất động sản xanh và cách áp dụng vào thực tế.

Bắt nhịp xu thế, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã cho ra đời những dự án xanh thân thiện với môi trường. Khu Tây nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư bởi đây là khu vực hội tụ nhiều yếu tố về mặt cảnh quan thuận tiện phát triển bất động sản xanh.

Trong đó phải kể đến Khu dự án River Panorama do An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản  đầu tư và phát triển. Khu dự án River Panorama được mệnh danh là cộng đồng xanh giữa lòng thành phố khi liền kề trung tâm Thành Phố nhưng có không gian sống xanh và trong lành với mật độ xây xanh tràn ngập.

Hình ảnh thực tế một góc của sảnh đón Resort

Tại River Panorama, cư dân không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại của thành phố văn minh như: Trường học các cấp, Bệnh viện Pháp Việt, Trung tâm thương mại Vincom, Phú Mỹ Hưng, Sân vận động, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm hành chính, Trung tâm ngân hàng,… mà còn thụ hưởng những tiện ích nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc như: Sảnh đón Resort rộng 1000m2, hồ cảnh quan với diện tích mặt nước đến 6000m2, Hồ bơi vô cực với độ cao 120m trên tần 35 của tòa nhà,…

Ngoài ra, River Panorama là Khu dự án Compound khép kín với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7 tại khu vực. Các tiện ích nội khu này đã được đơn vị đầu tư và phát triển xây dựng cũng như đưa vào vận hành. Trong đó, dự án View sông Sài Gòn trực diện cùng thiết kế theo hướng hiện đại và phong cách Nhật Bản là điểm nhấn đầu tiên giúp River Panorama nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Với hồ cảnh quan, hồ bơi vô cực với những giá trị cuộc sống hiện đại… sẽ là nơi cư dân River Panorama cảm giác được sự thanh bình hiếm có sau những bộn bề của nhịp sống hiện đại. Hiểu được tâm lý và nhu cầu sống xanh của người Việt thế kỷ 2.

River Panorama không chỉ là chốn an cư tuyệt vời mà còn là khoản đầu tư thông minh cho tương lai khi sở hữu vị trí kết nối trực tiếp với, đường huỳnh Tấn Phát, Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62, Cao tốc Long Thành – Dầu Giay, Tuyến Metro … Do sở hữu vị trí chiến lược tại Khu Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên giá đất tại đây không ngừng gia tăng và trở thành giải pháp đầu tư bền vững.

Tháng 7 vừa qua, đơn vị đầu tư và phát triển đã mở bán đợt 1 nhanh chóng được tiêu thụ hết. Tới đây, theo chia sẻ từ An Gia Investment, Mở bán đợt 2 của River Panorama sẽ được giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư với mức giá tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư trong ngày 30/9/2017 tới.

Chia sẻ