27
09-2017

​River Panorama – dấu ấn mới của Angia Investment

Từng hứa hẹn vị thế tại nhiều năm nay với KĐT kiểu mẫu số 1 Đông Nam Á – Phú Mỹ Hưng đã giúp Nam Sài Gòn ngày càng giữ vững tinh tế của mình.

“Con đường tỉ đô”

Cùng với Đây sẽ là việc phát triển những dự án triển khai xây dựng nhiều trục đường quan trọng kết nối khu Nam với trung tâm thành thị từ nay đến năm 2020 như: mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với tuyến phố chính Nguyễn Văn Linh, Q.7; Hệ thống hầm chui, cầu vượt ở nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2.600 Tỷ đồng; hay dự án quy hoạch cầu Nguyễn Khoái và cầu Kênh Tẻ 2 làm nên sẽ kết nối Q.7 Đến trung tâm thành phố… đã giúp Nam Sài Gòn như “hổ mọc thêm cánh”.

Và vừa qua, cầu Thủ Thiêm 4 với vốn đầu tư 5.200 Tỷ đã được xác định là “dự án cấp bách, cần ưu tiên đầu tư” nhằm tăng khả năng kết nối cho khu đô thị Thủ Thiêm và hoàn chỉnh Hệ thống giao thông vùng. Đình đám nhất là xây dựng trục đường Đào Trí được mở rộng lên đến 40m cùng công trình chống ngập 10.000 Tỷ đồng đang được gấp rút thi công, cho thấy Đây sẽ là trục đường ven sông đẹp nhất khu Nam.

Không các vậy, giới đầu tư còn xem Đó là “con đường tỉ đô” ở thời gian tới với hàng loạt sản phẩm đình đám từ các “đại gia” bất động sản. Ở như thế, phải kể đến sản phẩm River Panorama của bộ đôi Angia Investment và Creed Group đang chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ phát triển Phân khúc tại thời gian tới.

Tuyệt tác “triệu đô” ven sông SG

được đánh giá là là “siêu phẩm” chung cư trong quý 2/2017, River Panorama được Angia Investment ấp ủ và nâng tầm thành 1 KĐT vừa đẳng cấp vừa mang phong cách của thiên nhiên, bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng. Tâm huyết ấy đã được hiện thực hoá từ vị trí của sản phẩm khi toạ lạc ngay trên đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt, một trục đường du lịch đẹp nhất SG.

Không các tiếp giáp các sản phẩm đình đám như KĐT Saigon Peninsula 6 tỷ đô la Mỹ, 1 tổ hợp thương mại – du lịch – giải trí kết hợp bến du thuyền hiện đại hàng đầu Việt Nam mà River Panorama còn liền kề khu trung tâm hành chính số 1 Đông Nam Á – Phú Mỹ Hưng. Chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển, tất cả mọi khoảng phương pháp từ sản phẩm đến các khu trung tâm đã được thu hẹp.

Không chỉ thừa hưởng tiện ích hạ tầng hoàn chỉnh, River Panorama còn đem lại cho khách hàng địa danh đây hàng loạt tiện ích độc đáo với sảnh đón resort 5 sao mở toang với mật độ xây dựng 0%, hồ bơi vô cực với độ cao 120m giúp cư dân có thể thư giãn và phóng tầm view ấn tượng…

bên cạnh đó, dự án còn được phủ mảng xanh gần gũi với tự nhiên, cùng Hệ thống siêu lọc nước uống ở vòi theo tiêu chuẩn UF của Singapore sẽ mang đến một sức khoẻ vô đối cho những “thượng khách” sinh sống tại đây.

Ấn tượng hơn, sản phẩm River Panorama có giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng đến khi nhận nhà và thanh toán 1%/tháng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ và hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp mà tuyệt tác “triệu đô” ven sông Sài Gòn mang đến.

theo Vnepress

Chia sẻ