05
10-2016

“LƯỚT SÓNG” VỚI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ

Mới đây CBRE đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong việc đầu tư của khách hàng vào thị trường bất động sản nhờ những chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư.

Trong thị trường bất động sản sôi động như hiện tại, mục đích mua bất động sản cũng đã có sự thay đổi, thay vì gom hàng để “lướt sóng”, các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê.

Đối với việc lựa chọn dự án để đầu tư căn hộ cho thuê, nhà đầu tư thường quan tâm đến các dự án đã hoàn thiện hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay khi đầu tư. Các chuyên gia nhận định, các chủ đầu tư thương hiệu lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh sẽ là những dự án có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê.

“LƯỚT SÓNG” VỚI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ
Người mua lựa chọn căn hộ vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

Ngoài ra, yếu tố chất lượng chính là yếu tố đảm bảo được sản phẩm có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài.

Nam Sài Gòn, lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Nhắc đến đầu tư cho thuê không thể không nhắc đến khu Nam Sài Gòn với nhu cầu khách thuê rất lớn. Đối tượng khách thuê tại đây chủ yếu là dân văn phòng, gia đình trẻ có thu nhập ổn định với mong muốn chọn nơi ở thuận tiện cho việc đi làm nhưng vẫn đảm bảo không gian sống trong lành.

Loại bất động sản mà đối tượng khách hàng này lựa chọn chủ yếu là căn hộ với giá thuê hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tiện ích nội khu đồng bộ.

Những dự án căn hộ có tiện ích và vị trí đẹp ven sông luôn là sản phẩm hot trên thị trường. Điển hình là dự án River City do ba chủ đầu tư uy tín là An Gia Investment, Phát Đạt và Creed Group cho ra mắt trong thời gian gần đây thực sự đã tạo nên cơ sốt trên thị trường bất động sản.

Tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền “con đường du lịch” Đào Trí, từ River City cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 3…đến khu Đông Sài Gòn qua cầu Phú Mỹ, hay khu đô thị mới Thủ Thiêm với cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai. Bên cạnh đó, phải kể đến Tuyến Metro số 4 khi hoàn thành sẽ là tuyến giao thông huyết mạch giúp cư dân từ River City có thể di chuyển khắp nơi trong nội thành vô cùng thuận tiện cho công việc của cư dân tại đây.

“LƯỚT SÓNG” VỚI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ
Nhà đầu tư tham quan căn hộ mẫu dự án River City

River City không chỉ hấp dẫn bởi vị trí đẹp ven sông mà còn là dự án hiếm hoi sở hữu đến 99 tiện ích cao cấp và độc đáo như hồ bơi thác nước hai tầng, đường hoa đi bộ trên không, quãng trường nước và ánh sáng, biển đảo nhân tạo…

Ngoài ra, với thiết kế căn hộ từ một đến hai phòng ngủ diện tích căn hộ phần lớn dao động từ 55 đến 85m2 phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách thuê. Mỗi căn hộ đều đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe, không có không gian thừa và đón nắng gió tự nhiên.

Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt block The Opera, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán cực hấp dẫn. Người mua chỉ cần thanh toán 13,6% giá trị căn hộ, khoảng 217 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp River City. Đây được xem là phương thức thanh toán tốt chưa từng có đối với một dự án căn hộ cao cấp mở ra cơ hội đầu tư cực tốt cho những khách hàng nhanh chân mua căn hộ ngay hôm nay.

DKRS

 

Chia sẻ