10
05-2021

Biệt thự biển dành riêng cho giới tinh hoa chỉ từ 1,2 tỷ đồng

Xa hoa nhưng vẫn đầy tinh tế, đặc biệt tối ưu sự riêng tư và những trải nghiệm thời thượng, 24 căn biệt thự biển phiên bản giới hạn tại Charm Resort Long Hải chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu khi chỉ đầu tư từ 1,2 tỷ đồng.

Tài sản sinh lời bền vững

Đặc biệt, Charm Resort Long Hải còn đưa ra nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư. Đáng chú ý nhất phải kể đến chính sách thanh toán chỉ từ 1,2 tỷ đồng và cam kết lợi nhuận tối thiểu 16% trong 2 năm đầu tiên tương đương với 4 tỷ đồng, được bảo lãnh bởi Ngân hàng Nam Á. Thêm vào đó, khách hàng còn được nhận được chiết khấu lên đến 1,8 tỷ đồng tùy vào tiến độ, tặng voucher trị giá 1 tỷ đồng cùng cơ hội trúng Audi A6 thời thượng và đẳng cấp.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, chính sách cực kỳ tốt, biệt thự biển Charm Resort Long Hải còn là một tài sản đáng giá sinh lời bền vững cho chủ nhân nhờ vị trí vàng và xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng nhanh. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đón 5 triệu lượt du khách và sẽ còn cần thêm nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Trong xu hướng đó, biệt thự Charm Resort Long Hải sở hữu hầu hết các yếu tố vàng thiên thời – địa lợi nhân hòa để gia tăng giá trị vượt trội.

Thiết kế đặc biệt cho bậc “đế vương”

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư Charm Group, trong tổ hợp hơn 1.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Charm Resort Long Hải, chỉ có 24 căn biệt thự giới hạn, được đặc biệt thiết kế cho tầng lớp tinh hoa. Mỗi căn có diện tích sử dụng trong nhà lên đến gần 300m2, cộng thêm gần 90m2 diện tích ngoài nhà, đủ rộng rãi để các chủ nhân tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái trong một không gian sống thời thượng, đẳng cấp.

Đặc biệt, đơn vị kiến trúc SSA Architects – vốn có kinh nghiệm thiết kế nhiều resort cao cấp hàng đầu khu vực đã phải hết sức dụng công để kiến tạo nên 24 không gian sống rộng mở mà đầy tinh tế, trau chuốt tới từng milimet để đáp ứng nhu cầu của các chủ nhân tương lai. Các kiến trúc sư tài hoa đã sử dụng thiết kế lệch tầng theo độ dốc và thoải của địa hình giúp toàn bộ các không gian trong mỗi biệt thự đều có thể đắm mình trong hơi thở đại dương và hưởng trọn cảnh sắc của biển dù các chủ nhân đang ở vị trí nào của căn biệt thự.

Các thiết kế chú trọng nhấn mạnh sự riêng tư cho các chủ nhân tương lai. Theo đó, 24 căn biệt thự được bố trí một cách biệt lập ở phân khu riêng và đều có hồ bơi khép kín. Ngoài ra, thang máy tại mỗi căn biệt thự, xe hơi đến tận nơi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các “bậc đế vương”.

Các căn biệt thự được ấp ôm bởi rừng dương xanh và đề cao sự giao tiếp với thiên nhiên trong từng không gian thiết kế, để thiên nhiên không chỉ hòa hợp trọn vẹn với con người mà còn nâng đỡ các trải nghiệm về một chốn “thiên đường” nơi hạ giới.

Dự án Charm Resort Long Hải – Đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải

Chia sẻ