24
03-2016

“Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Lần đầu tiên Công ty Nhà Mơ phối hợp cùng đơn vị phân phối và tiếp thị Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS tổ chức chương trình “Xem nhà mẫu trúng nhà thật” với giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản khi dự án chỉ với mức giá trên dưới 1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ nhưng lại sở hữu hơn 20 tiện ích đẳng cấp. Trong khi đại đa số khách hàng đang mỏi mắt tìm kiếm căn hộ vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ/căn thì hàng loạt các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tung ra thị trường nhưng lại không đáp ứng như cầu ở thực của cư dân. Điều này đã lý giải tại sao hơn 1.000 khách hàng tới tham quan nhà mẫu và hơn 1.500 khách hàng đến tham dự Lễ mở bán dự án.

“Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Dự án căn hộ vừa túi tiền “vượt mong đợi” của 100% khách hàng

Thống kê từ các đơn vị phân phối DKRS cho biết, đến nay, 500 căn hộ đã chính thức có chủ trong giai đoạn 1. Thực tế, rất hiếm dự án đạt được kỷ lục bán hàng ấn tượng như vậy. Đặc biệt, theo ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám đốc DKRS, hầu như 100% khách hàng giao dịch đều cảm nhận đây là dự án “vượt mong đợi”, làm thay đổi quan niệm về căn hộ ở mức giá trên dưới 1 tỷ.

Chị Ngọc – một khách hàng khá hài lòng về dự án chia sẻ: “Tôi thật sự rất yêu thích dự án vì tính an ninh, biệt lập mà không phải dự án nào cùng vị trí cũng có được. Và đặc biệt, tôi rất ấn tượng với các tiện ích tại đây, là dòng căn hộ trung bình khá nhưng tất cả tiện ích đều cao cấp. Đây là dự án đầu tiên tôi mua liền 3 căn, 2 căn để đầu tư và một căn để ở”.

“Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Điều này không khó lý giải, bởi với mức giá trên dưới 1 tỷ, khách hàng rất khó tránh gặp phải một số vấn đề như: thiếu tiện ích, kém an ninh hoặc chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm… Nhưng với Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace không chỉ là nơi để ở mà đây còn là nơi cư dân luôn có một không gian sinh hoạt, tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè. Đồng thời, ưu thế về vị trí đắc địa và mô hình thành phố châu Âu thu nhỏ giúp Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace tự tin về triển vọng hình thành một cộng đồng dân cư văn minh ưu tú. Đặc biệt, chỉ khoảng 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố sầm uất về đây, bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Chỉ với 139 triệu đồng – Mua nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Mơ ước sở hữu căn hộ đẳng cấp, gia nhập cộng đồng văn minh sẽ khó thành hiện thực với những người chưa đủ thời gian tích lũy tài chính. Tuy nhiên, với Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace, chủ đầu tư Nhà Mơ cùng các đối tác đã nỗ lực tối đa để đưa ra mức giá hợp lý và giải pháp tài chính tối ưu.

“Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace đã dẫn đầu xu hướng và được giới bất động sản xem như “Vua tiện ích” so với các dự án cùng mức giá. Với hơn 20 tiện ích đẳng cấp Hoàng Gia. Trong đó, nổi bật là: Công viên Royal Park 4.500m2; Sảnh đón Golden Hall; Khu Hồ bơi Paradise Pool – Tea house… Với những ưu thế này, Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace sẽ là dự án khó có thể lặp lại, đặc biệt ở mức giá tương đương.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ của dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace chỉ cần thanh toán một lần 139 triệu đồng, đến 15 tháng sau mới phải thanh toán tiếp 10% và 5% đến khi nhận nhà.

Chương trình “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Khách hàng khi đến tham quan nhà mẫu sẽ có cơ hội trúng 01 căn hộ thuộc dự án Dream Home Palace. Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 21/3/2016 đến ngày 30/09/2016.

Thông tin liên hệ:

0906 9393 21 – 0906 9393 62

www.dreamhomepalace.vn

Chủ đầu tư: Công ty CP Nhà Mơ

Tiếp thị & Phân phối: DKRS

Hợp tác phân phối: Nam Hưng, DKRC, DKRV, Phúc Hưng, Thuận Phát Hưng, Bảo Minh Land, Hoàng Long, Gia Việt, Nam Phát.

Chia sẻ