26
07-2023

DKRS vinh dự 8 năm liên tiếp là Đơn vị Sàn môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam

Ngày 24/06/2023, DKRS vinh dự nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2022 do Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, DKRS đạt được giải thưởng này khẳng định vị thế vững chắc của các công ty dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2023: Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” nhằm tôn vinh những sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, các đơn vị đào tạo nghề môi giới Bất động sản xuất sắc, tiêu biểu; Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản và Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam… do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức.

Tại Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 – DKRS vinh dự đón nhận 09 giải thưởng Doanh nghiệp & Cá nhân từ Hội Môi Giới Bất động sản Việt Nam trao tặng.
Tại Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 – DKRS vinh dự đón nhận 09 giải thưởng Doanh nghiệp & Cá nhân từ Hội Môi Giới Bất động sản Việt Nam trao tặng.

Bảng xếp hạng Top 10 sàn giao dịch xuất sắc Việt Nam được bình chọn dựa trên đánh giá công tâm đến từ hội đồng thẩm định chuyên môn. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng). Đáng chú ý, điểm ưu tiên sẽ bao gồm: Mức độ quan tâm và áp dụng quy tắc đạo đức nghề nghiệp; có báo cáo đầy đủ về tình hình kinh doanh theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp, Hiệp hội và Hội.

DKRS 8 năm liên tiếp là Đơn vị Sàn môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam (2015 – 2022)
DKRS 8 năm liên tiếp là Đơn vị Sàn môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam (2015 – 2022)

Đạt điểm tuyệt đối trên các phương diện bình chọn, DKRS được Ban tổ chức đánh giá cao về những kết quả lạc quan, là một trong những doanh nghiệp môi giới đầu tàu đã kiên trì, bền bỉ, tìm cách “vượt bão”, xây dựng tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Là một đơn vị hoạt động trong ngành bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được những trăn trở của người đi mua nhà, biết rõ những kỳ vọng của khách hàng & nhà đầu tư, DKRS không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đội ngũ của mình để trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu về sự kiện DKRS được vinh danh trong 8 năm liên tiếp ở giải thưởng danh giá này ông Ngô Quang Thiện – Chủ tịch HĐQT DKRS cho biết: “Mục tiêu của DKRS sẽ ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ môi giới bất động sản nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, lợi ích cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư tại Việt Nam”

Trong hơn 1 thập kỷ phát triển, không chỉ duy trì được uy tín, hiệu quả, DKRS còn luôn thể hiện được sự minh bạch, trách nhiệm và tính bền vững trong kinh doanh giúp thu nhập và đời sống người lao động được cải thiện liên tục. DKRS đã triển khai nhiều dự án mang dấu ấn trên thị trường, với các tiêu chí: pháp lý minh bạch đảm bảo an toàn là lợi ích của khách hàng; Dự án thường có quy mô không quá lớn từ 200 – 400 sản phẩm tạo ra một cộng đồng giới hạn để vận hành, quản lý, chăm sóc chu đáo và nhanh chóng lấp đầy, đưa vào hoạt động; Được thiết kế và xây dựng từng khu đẹp, hiện đại như làng sinh thái, khu biệt lập, phố thương mại chuyên gia, …phù hợp với vị trí, mội trường và cảnh quan chung của khu vực, địa phương; Quy hoạch chỉnh chu, hạ tầng quy hoạch hiện đại & Tiện ích phong phú… Nhờ đó thương hiệu và uy tín DKRS vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp DKRS ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Ngoài ra, ở hạng mục giải thưởng cá nhân trong lĩnh vực môi giới bất động sản, 8 quản lý kinh doanh của DKRS được vinh danh với các giải thưởng Top 10 danh giá:

06 giải thưởng Nhà môi giới bất động sản xuất sắc năm 2022 vinh danh

Anh. Hoàng Quang Kha – Giám đốc Sàn SG
Anh. Hoàng Quang Kha – Giám đốc Sàn SG
Anh. Phạm Chiến - Giám đốc Sàn M1
Anh. Phạm Chiến – Giám đốc Sàn M1
Chị. Phạm Xuân Quỳnh - Giám đốc Sàn Q2
Chị. Phạm Xuân Quỳnh – Giám đốc Sàn Q2
Anh. Dương Văn Hùng - Giám đốc Sàn Q1
Anh. Dương Văn Hùng – Giám đốc Sàn Q1
Anh. Nguyễn Thái Nguyên - Giám đốc Sàn M3
Anh. Nguyễn Thái Nguyên – Giám đốc Sàn M3
Anh. Lê Văn Đoàn - Giám đốc Sàn Online
Anh. Lê Văn Đoàn – Giám đốc Sàn Online

Giải thưởng Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2022 vinh danh

Chị. Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Sàn Bình Dương
Chị. Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Sàn Bình Dương

Nhà môi giới bất động sản xanh năm 2022 vinh danh

Anh. Huỳnh Phi Pho - Giám đốc VP Miền Tây
Anh. Huỳnh Phi Pho – Giám đốc VP Miền Tây

Đây là các gương mặt thực chiến của DKRS với thành tích bán hàng xuất sắc mang về doanh thu cao cho Tổng công ty đồng thời đã có công đào tạo, phát triển nhân sự trong quá trình công tác tại DKRS.

Không chỉ được ghi nhận bởi Hội môi giới Bất động sản, DKRS cũng trở thành nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội sở hữu trí tuệ đánh giá cao. Năm 2022 DKRS vinh dự là TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Ngày hội Môi giới Bất động sản 2023 được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thu hút sự tham gia của đại diện lãnh đạo các hiệp hội, hội môi giới bất động sản của nhiều quốc gia, các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, xuất sắc trên cả nước.

Mỗi thương hiệu, tổ chức, doanh nghiệp tham gia đều phải trải qua thời gian thẩm định hồ sơ và nhiều vòng bình chọn, đánh giá từ Ban chuyên gia, báo chí, cộng đồng để chọn ra những cái tên có thành tích xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản năm 2022, có sự phát triển ổn định, vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường.

Chặng đường 1 thập kỷ hình thành và phát triển với những viên gạch đặt nền móng cho tương lai vững chắc, thêm một lần nữa những giải thưởng danh giá này ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của DKRS. Trên đà phát triển này, đội ngũ DKRS càng có thêm động lực và bệ phóng để phát huy những khía cạnh đã làm tốt cũng như nâng cấp từng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng./.

DKRS

Chia sẻ