26
07-2023

DKRS vinh dự 2 năm liên tiếp đón nhận giải thưởng uy tín “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” (2022 -2023)

Ngày 16/7/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh Việt Nam năm 2023 trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”.

Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) và được tường thuật trực tiếp trên sóng H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Tại sự kiện, DKRS (Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất động sản DKRS) vinh dự là Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp DKRS nhận được giải thưởng uy tín này.

Đại diện DKRS, Ông. Nguyễn Văn Tùng - Tổng giám đốc nhận giải “Nhãn nhiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023”
Đại diện DKRS, Ông. Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc nhận giải “Nhãn nhiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023”

Là sự kiện thường niên tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nhãn hiệu tiêu biểu có nhiều đóng góp vào nền kinh tế nước nhà giúp gia tăng sự cạnh tranh của Việt Nam trên thị trường quốc tế, giải thưởng “Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng đã trở thành minh chứng cho những cống hiến, thành tích hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp và sự tín nhiệm của các chuyên gia trong ngành, khách hàng trên cả nước.

Năm 2023, hội đồng bình chọn chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu canh tranh Việt Nam trao chứng nhận cho 66 nhãn hiệu
Năm 2023, hội đồng bình chọn chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh Việt Nam trao chứng nhận cho 66 nhãn hiệu

Trong 17 năm qua, chương trình xây dựng một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp Hội để đánh giá công tâm dựa trên các tiêu chí theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ – 2005; Ưu tiên trong đánh giá Nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ,  ảnh hưởng thị trường cao; Là sản phẩm xuất khẩu chủ lực; sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường của các nền kinh tế phát triển; Cá nhân, pháp nhân chủ Nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng  sản phẩm – dịch vụ, chủ động vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Năm 2023, Chương trình Tư vấn và Bình chọn Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam được thực hiện từ tháng 3 năm 2023 đến tháng 7 năm 2023. Đặc biệt, để ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của các lĩnh vực, Ban tổ chức đã cấp chứng nhận Top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam cho các ngành hàng.

Cùng với giải thưởng “TOP 10 Sàn môi giới xuất sắc Việt Nam” được Hội Môi giới BĐS Việt Nam trao tặng, năm 2023 với giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” DKRS tiếp tục khẳng định là đơn vị Kinh doanh Tiếp thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu được thị trường và khách hàng ưa chuộng.

Thành lâp năm 2012, trong hơn 1 thập kỷ phát triển, không chỉ duy trì được uy tín, hiệu quả, DKRS còn luôn thể hiện được sự minh bạch, trách nhiệm và tính bền vững trong kinh doanh giúp thu nhập và đời sống người lao động được cải thiện liên tục. DKRS đã triển khai nhiều dự án mang dấu ấn trên thị trường, với các tiêu chí: pháp lý minh bạch đảm bảo an toàn là lợi ích của khách hàng; Dự án thường có quy mô không quá lớn từ 200 – 400 sản phẩm tạo ra một cộng đồng giới hạn để vận hành, quản lý, chăm sóc chu đáo và nhanh chóng lấp đầy, đưa vào hoạt động; Được thiết kế và xây dựng từng khu đẹp, hiện đại như làng sinh thái, khu biệt lập, phố thương mại chuyên gia, …phù hợp với vị trí, mội trường và cảnh quan chung của khu vực, địa phương; Quy hoạch chỉnh chu, hạ tầng quy hoạch hiện đại & Tiện ích phong phú… Nhờ đó thương hiệu và uy tín DKRS vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp DKRS ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” lần này là sự ghi nhận những thành tựu đáng tự hào của DKRS trong hành trình phát triển xuyên suốt 1 thập kỷ và đặc biệt trong năm 2023 nói riêng. Thông qua đó, DKRS sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Chia sẻ