10
10-2022

DKRS tự hào được vinh danh 7 năm liên tiếp tại giải thưởng của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)

Qua nhiều đóng góp cho thị trường và sự đánh giá, ghi nhận công tâm từ  các chuyên gia – hội đồng thẩm định, DKRS được vinh danh lần thứ 7 liên tiếp trong “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022” tại TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh vào ngày tại 24 – 25/06/2022.

DKRS được vinh danh 5 giải thưởng tại “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Đây là ngày hội thường niên tôn vinh những giá trị đóng góp của các đơn vị, cá nhân, tập thể trong Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Trong sự kiện năm nay, với chủ đề Tụ hội – Thăng hoa, Ban tổ chức đã xét duyệt và vinh danh DKRS ở 5 hạng mục giải thưởng: (1) Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2021 dành cho Công ty CP Dịch Vụ Bất Động sản Danh Khôi (DKRS); (2) Top 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2021 – chị Phạm Xuân Quỳnh; (3) Top 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp Việt Nam 2021 – anh Đoàn Kim Sinh, (4) Top 10 Nhà Môi Giới Căn Hộ Chung Cư Việt Nam 2021 – anh Hoàng Quang Kha và (5) Top 10 Nhà Môi Giới Căn Hộ Chung Cư Việt Nam 2021 dành cho anh Dương Văn Hùng. 

DKRS nhận giải Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2021

 

Top 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp Việt Nam 2021 vinh danh anh Đoàn Kim Sinh

 

Top 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp Việt Nam 2021 vinh danh anh Đoàn Kim Sinh

 

Danh hiệu Top 10 Nhà Môi Giới Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2021 dành cho chị Phạm Xuân Quỳnh

 

Top 10 Nhà Môi Giới Căn Hộ Chung Cư Việt Nam 2021 ghi danh anh Hoàng Quang Kha

Những giải thưởng trên là thành tích nổi bật và đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được, đặc biệt là trong thị trường bất động sản giàu tính cạnh tranh như hiện nay. Để làm được điều đó, Ban Lãnh đạo DKRS đã tạo điều kiện để mỗi cá nhân, phòng/ban phát huy tối đa thế mạnh riêng trong cùng một định hướng đúng đắn. Đặc biệt, tập thể đã quyết tâm cao độ, đồng chí đồng lòng và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu đề ra và chinh phục những dự án, phân khúc, thị trường mới. 

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS chia sẻ: “Chúng tôi xem những giải thưởng này là trách nhiệm đặt ra nhiều thử thách hơn nữa để ngày càng hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ cùng với sứ mệnh đem lại nơi an cư và những tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình Việt Nam”.

Trên đà phát triển này, đội ngũ DKRS càng có thêm động lực và bệ phóng để phát huy những khía cạnh đã làm tốt cũng như nâng cấp từng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng.

Thắng lớn 5 giải thưởng của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trong 7 năm liền, DKRS khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản và cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống chất lượng, tiện nghi, đẳng cấp và có giá trị gia tăng bền vững.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay có sự tham dự của hơn 1000 đại biểu đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản trên khắp cả nước. Tại đây, các đơn vị cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu các sản phẩm bất động sản, cơ hội đầu tư và kinh doanh giữa những người làm môi giới bất động sản đến từ các sàn bất động sản và công ty bất động sản, đồng thời cùng tôn vinh những giá trị bền vững và đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai.

Mỗi thương hiệu, tổ chức, doanh nghiệp tham gia đều phải trải qua thời gian thẩm định hồ sơ và nhiều vòng bình chọn, đánh giá từ Ban chuyên gia, báo chí, cộng đồng để chọn ra những cái tên có thành tích xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản năm 2021 và thực sự để lại dấu ấn nổi bật trên thị trường.

Với các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, tiêu chí sẽ gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng). Đáng chú ý, điểm ưu tiên sẽ bao gồm: Mức độ quan tâm và áp dụng quy tắc đạo đức nghề nghiệp; có báo cáo đầy đủ về tình hình kinh doanh theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp, Hiệp hội và Hội.

Về tiêu chí bình chọn nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, yếu tố cốt lõi đầu tiên là có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Các tiêu chí khác gồm: Tuân thủ quy định pháp luật, uy tín và hiệu quả công việc bản thân…

Trực tiếp đóng góp 15% tỷ trọng vào GDP của quốc gia, cùng với sức lan tỏa tới 40 ngành nghề chủ chốt của nền kinh tế như xây dựng, ngân hàng – tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, du lịch, nông nghiệp… Bất động sản đang ngày càng chứng tỏ vai trò to lớn và quan trọng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân, nhà đầu tư cũng như các nhà hoạch định chính sách. Đóng vai trò quan trọng trong ngành bất động sản là lực lượng môi giới bất động sản với vai trò trung gian kết nối thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi năm với giá trị hàng triệu tỷ đồng, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho tài sản bất động sản và lợi nhuận bền vững cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp

Chia sẻ