25
08-2014

SỐNG YÊN BÌNH TRONG KHU BIỆT LẬP NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Hãy tưởng tượng, mỗi buổi sáng khi hừng đông, được dạo bước trong một khu dân cư biệt lập có cây xanh, cỏ tươi và đài phun nước tinh khôi đang tỏa ra những làn không khí mát lạnh. Hoặc khi đêm về, sau bữa cơm tối sum vầy, cả gia đình cùng tản bộ dọc con đường lấp lánh đèn màu chiếu rọi một vùng trong Khu Dân Cư Biệt Lập mà mình đang cư ngụ. Hay mỗi khi cần đi du lịch hoặc công tác dài ngày, bạn vẫn yên tâm về chuyện nhà cửa…

Đó là Khu Dân Cư Biệt Lập mà bạn đang cần đến!
Khái niệm biệt lập không khóa lòng người!
Đó chính là ý kiến của nhiều bạn trẻ khi nói về mô hình nhà ở này. Biệt lập nhưng thân thiện, bởi nơi đó bạn được sống trong một không gian với mật độ xây dựng thấp, dù xung quanh Khu Dân Cư Biệt Lập có tường rào an ninh bao quanh, nhưng mỗi lúc cần giao lưu với người thân hoặc bạn bè, thì không gian xung quanh chính là nơi thích hợp, mà chẳng cần đi đâu xa.
Phải khẳng định rằng, yếu tố Khu Dân Cư Biệt Lập đang ngày càng thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, nhân viên các văn phòng có thu nhập tương đối, cán bộ quản lý, doanh nhân…Bởi vì, Khu Dân Cư Biệt Lập hội đủ các yếu tố cho một cuộc sống thoải mái, không hề có cảm giác chen chúc, khiến cho cảm xúc sáng tạo được thăng hoa!
Hiện nay, tại TP.HCM những Khu Dân Cư Biệt Lập rất khan hiếm, chỉ vài khu đúng chuẩn như khu biệt thự Phú Gia (Phú Mỹ Hưng), khu biệt thự Sài Gòn Village Tô Hiến Thành, khu biệt thự Nguyễn Du (Q.1), ,… do cần phải có quỹ đất và quy mô đầu tư đủ lớn mới có thể hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp như vậy. Vì vậy, người mua thường phải trả giá cao hơn so với những khu vực liền kề.
Lần đầu tiên Khu Dân Cư Biệt Lập xuất hiện tại Q.Tân Phú!
Angia Garden là khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu, sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP. HCM) với hệ thống tường rào an ninh bao quanh. Dự án bao gồm 2 khối căn hộ 15 tầng với 390 căn và các dãy nhà phố song lập được thiết kế trên tổng thể diện tích là 33.000 m2. Từ Angia Garden, có thể đến được Aeon Mall – Siêu thị lớn nhất thành phố chỉ khoảng 2 phút. Angia Garden đang trở thành một mục tiêu tìm kiếm của nhiều cặp vợ chồng trẻ có tích lũy. Người mua sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài, nằm trong một tổng thể không gian đa chiều với hàng loạt tiện ích mà dù có muốn, cũng rất khó tìm ở nơi khác…
Vì vậy, chúng tôi đã đặt hết tâm huyết vào một dự án mà bạn định chọn làm tổ ấm. 390 căn hộ ở đây sẽ là nơi giúp mọi cư dân thăng hoa trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp.
Hoàng An  
Chia sẻ