25
11-2014

Him Lam chợ lớn tri ân khách hàng cũ – Đón khách hàng mới

Theo thông tin từ Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam, ngày 28/11 tới đây, công ty đã tổ chức tri ân dành cho khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn. Và đồng thời, cũng đón khách hàng mới đến tham quan và trải nghiệm tiện ích đã hiện hữu tại đây.

Đại diện từ chủ đầu tư cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang trở thành tâm điểm của thị trường phía Tây TPHCM vơi 300/350 căn hộ (chiếm 85%) mở bán ra thị trường đã được tiêu thụ. Đặc biệt, trong buổi mở bán ngày 1/11, dự án Him Lam Chợ Lớn đã có 200 căn hộ được bán chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Công ty Him Lam tiếp tục công bố chính sách bàn hàng mới là cam kết thuê lại trong 2 năm, cùng với chính sách cũ như chỉ cần thanh toán 50% giá trị sẽ được nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 24 tháng không tính lãi suất hoặc 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Đó là chưa kể tổng giá trị chiết khấu khi mua căn hộ lên đến 8,88% giá trị hợp đồng.

Giá bán từ 17 triệu đồng/m2 nhưng dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện với nội thất của những thương hiệu quốc tế như Teka, Toto, Ferrori, sàn gỗ … Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế với tất cả đều là căn góc và có 1 mặt thoáng, tạo ra không gian sống tràn ngập thiên nhiên, cũng là một yếu tố thu hút khách hàng

Theo báo Thị trường – Giá cả

Chia sẻ