13
01-2022

HỆ THỐNG DKRS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ KINH DOANH VÀ TIẾP THỊ DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI GOLF TÂY SÀI GÒN – GREEN CENTER BY WEST LAKES GOLF & VILLAS

Sáng ngày 11/01/2022, lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược phát triển dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center của chủ đầu tư CSQ Investment chính thức diễn ra tại Sheraton Saigon Hotel & Towers. Tại đây, DKRS vinh dự trở thành đơn vị kinh doanh và tiếp thị chính thức của dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center – một siêu phẩm xanh lớn nhất và duy nhất tại phía Tây Sài Gòn hứa hẹn đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng xanh an lành, tích hợp “all-in-one” đúng nghĩa.

Sự kiện hợp tác là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ của các bên. Đây cũng là cơ sở quan trọng thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển giữa CSQ Investment và các đối tác chiến lược với niềm tin mạnh mẽ vào dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center. Với sự tâm huyết của CSQ Investment, Green Center hoàn toàn đem lại sự tin tưởng không chỉ đối với các đơn vị đối tác mà còn được kỳ vọng là sản phẩm được đón nhận đông đảo từ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Là đơn vị kinh doanh và tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam, DKRS luôn cố gắng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, khám phá và mở rộng thị trường nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và đảm bảo nắm bắt cơ hội đầu tư hợp lý. Thêm một bước tiến mới của DKRS tại thị trường Long An, đặc biệt ở dự án Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center, chắc chắn đây sẽ là tâm điểm đầu tư khu trục động lực phát triển kinh tế Tây Bắc Sài Gòn trong năm 2022.

Green Center là phân khu mang kiến trúc độc đáo hiện đại với phong cách countryside đầu tiên khu vực phía Tây Sài Gòn. Tọa lạc ngay mặt tiền trục đường chính dẫn vào dự án thuận tiện giao thương và là phân khu duy nhất sở hữu 96 căn shophouse hiếm có trong quần thể đô thị West Lakes Golf & Villas.

Chia sẻ