01
04-2021

GIỚI DOANH NHÂN BÌNH DƯƠNG SĂN KHU BIỆT LẬP

Mô hình nhà phố biệt lập quy hoạch khép kín, riêng tư với an ninh, tiện ích đầy đủ cùng tiềm năng tăng giá ổn định đang là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân, những người có thu nhập cao.

Thỏa mãn nhu cầu về không gian sống.

Nhà Phố Biệt Lập Standard Bình Dương
Nhà Phố Biệt Lập Standard Bình Dương

Hiện nay, những doanh nhân thành đạt thì nhu cầu tận hưởng, khẳng định phong cách sống và xây dựng thương hiệu cá nhân ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh lối sống trong các căn hộ và chung cư cao cấp, thì hiện nay các chủ doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn những không gian riêng tư tại các khu biệt lập, được bao bọc bởi không gian thư giãn, tỉnh lặng, gần gũi thiên nhiên.

Các dự án biệt lập đẳng cấp và không gian sống thoải mái hơn so với các loại hình chung cư hàng nghìn căn hay dãy nhà tiếp giáp với không gian ồn ào bên ngoài, Dòng sản phẩm này đúng ứng đúng nhu cầu của những người có thu nhập cao muốn được sở hữu một không gian sống riêng tư, tận hưởng được nguồn năng lượng tích cực từ môi trường sống.

Không gian sống của dự án the Standard
Không gian sống của dự án the Standard

Bên cạnh đó, các khu biệt lập còn sử hữu hệ thống đầy đủ các tiện ích: công viên, hồ bơi, coffee, gym,…. đáp ứng tối đa sự tiện nghi dành cho những cư dân tại nơi đây. Sự giới hạn về mặt số lượng cùng mật độ dân cư thấp cũng là yếu tố khiến nhà phố biệt lập là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, kỹ sư đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Đây cũng là dòng sản phẩm hưởng lợi về mặt giá trị cao, thậm chí hơn hẳn so với các phân khúc khác nhờ vào giá đất liên tục tăng trưởng. Điều này cho thấy nhu cầu phát triển mô hình nhà phố biệt lập vừa đảm bảo tính riêng tư, an ninh, sở hữu tiện ích hiện đại và đảm bảo các giá trị đầu tư.

Tiện ích hồ bơi
Tiện ích hồ bơi

Cơ hội làm chủ thị trường.

Là khu vực phát triển cực quan trọng trong vùng kinh tế miền Nam, Bình Dương trở thành “vùng trũng” của thị trường bất động sản nhờ làn sóng đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, mức sống cư dân đang được cải thiện nhanh chóng, đi cùng với làn sóng dịch chuyển các khu công nghiệp ra vùng ven.

Thị trường bất động sản Bình Dương
Thị trường bất động sản Bình Dương

Hiện nay, mưc thu nhập bình quân đầu người của Bình Dương đã đạt mức tương ứng 161 triệu đồng/năm, tăng trưởng mạnh so với năm 2019.  Cùng với đó là sự gia tăng chóng mặt của tầng lớp những người thu nhập cao, chủ doanh nghiệp kéo theo nhu cầu lựa chọn không gian sống cũng trở nên khắt khe.

Hiện nay, tại Bình Dương chỉ có duy nhất dự án The Standard được Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) triển khai và phân phối bởi Công ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS tại mặt tiền đường Tân Phước Khánh 10. Có quy mô 6,9 ha, khu biệt lập này là bước đi đón đầu xu thế của An Gia (AGG), hứa hẹn thiết lập chuẩn mực sống mới tại các khu đô thị vệ tinh TP. HCM.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS

Hotline: 0933 560 666

Website: https://dkrs.com.vn/

Chia sẻ