09
07-2015

Giải mã yếu tố quyết định chọn căn hộ Angia Riverside cạnh Phú Mỹ Hưng của khách hàng

Dù chưa chính thức mở bán nhưng số lượng khách đặt mua căn hộ đã lên đến trên 80%. Thống kê từ chủ đầu tư cho biết, số lượng khách đặt mua đến từ những dự án căn hộ cao cấp khác muốn nâng tầm đẳng cấp chiếm tỷ lệ rất lớn.

Theo đó, có 6 yếu tố hoàn toàn thuyết phục những vị khách khó tính này.

Vị trí “độc tôn” cạnh Phú Mỹ Hưng và bao bọc bởi sông Sài Gòn

Khu căn hộ biệt lập Angia Riverside là dự án sở hữu vị trí hiếm có với không gian yên bình, thơ mộng. Nơi có thể tận hưởng mọi tiện ích của Phú Mỹ Hưng chỉ trong 1 phút di chuyển, thỏa tầm nhìn không giới hạn và đón gió mát lành từ Biển Sông Sài Gòn.

Đắm mình tận hưởng 4 tiện ích tác tuyệt vượt chuẩn cao cấp

Vị trí “độc tôn” bên bờ sông Sài Gòn đã được tôn vinh bởi Công Viên Biển Sông để mang lại cảnh quan đáng sống cho dự án. Bên cạnh đó, Hồ bơi tràn bờ view sông, Sảnh đón Thác Nước lộng lẫy, Hồ Cảnh Quan rộng đến 7000m2 là những tiện ích vượt chuẩn cao cấp chưa từng có ở những dự án khác.

Không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ 24%

Quy hoạch Angia Riverside được lấy ý tưởng từ mô hình phát triển của Singapore. Mật độ xây dựng thấp là yếu tố làm nên đẳng cấp của các dự án hạng sang, đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bền vững.

Thiết kế căn hộ tối ưu “trên từng centimet”

Đây là tiêu chí mà An Gia Investment đặt ra cho những kiến trúc sư quốc tế tham gia phát triển dự án. Chính sự khắt khe này đã mang lại sự hài lòng cho 100% khách tham quan căn hộ mẫu.

Cam kết chất lượng, tiến độ bởi Coteccons Group và Apave (Pháp)

Việc chọn những thương hiệu hàng đầu như Coteccons Group là tổng thầu thi công và Tập đoàn Apave tư vấn giám sát đã khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án.

Mức giá đột phá chỉ từ 1,2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ

Với 6 lợi thế đặc biệt, mức giá từ 1,2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ được đánh giá là mức giá đột phá tại thị trường quận 7. Đặc biệt, căn hộ mức giá dưới 1,5 tỷ cạnh Phú Mỹ Hưng cũng hấp dẫn giới đầu tư mua để cho thuê với tỷ suất lợi nhuận trên 10%/năm.

Theo dân trí

Chia sẻ