06
10-2017

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 đòn bẫy cho bất động sản khu Nam Sài Gòn

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 là một trong 5 cầu được quy hoạch nối trung tâm Sài Gòn với Thủ Thiêm. Cầu dự kiến sẽ do liên danh Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng 620 – Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng 168 làm nhà đầu tư thực hiện dự án.

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 từ hạ tầng trọng điểm

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 4 theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT) và cho phép UBND thành phố được quyết định phương án lựa chọn nhà đầu tư. Cầu được thiết kế theo kết cấu cầu dây văng dài 2,1km với tổng mức đầu tư dự kiến là 5.254 tỷ đồng.

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4

Theo đó, UBND TP.HCM dự kiến chọn liên danh Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng 620 – Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng 168 làm nhà đầu tư thực hiện dự án cầu Thủ Thiêm 4.

Thành phố cho rằng việc đầu tư dự án Xây dựng Cầu Thủ Thiêm 4 nhằm giải tỏa áp lực giao thông từ phía quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức qua phía các quận 7, 8 và các huyện Bình Chánh, Nhà Bè; giảm ùn tắc giao thông khu vực nội đô và tai nạn giao thông liên quan đến hoạt động của các bến cảng trên địa bàn quận 4, quận 7; kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khu trung tâm hiện hữu của thành phố và quận 4, quận 7, tạo điều kiện thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị mới Nam TP.HCM.

Đến đòn bẫy cho bất động sản khu Nam Sài Gòn

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 không chỉ giúp việc di chuyển giữa khu Nam đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn, mà dự án còn được đánh giá là đòn bẫy quan trọng giúp bất động sản khu Nam bay cao trong thời gian tới.

Trong một năm trở lại đây, các ông lớn trên thị trường liên tục cho ra mắt các dự án cao cấp tại khu Nam Sài Gòn nhằm đón đầu sự phát triển hạ tầng khu vực. Nổi bật trong số đó phải kể đến 8000 căn hộ của dự án căn hộ cao cấp River City.

Được An Gia Investmen hợp tác cùng Phát Đạt và Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật, đầu tư đến hơn 500 triệu USD vào dự án. Với 8000 căn hộ, River City được đánh giá là dự án lớn nhất khu Nam Sài Gòn và Top các dự án lớn tại Thành phố, đây là dự án được hưởng lợi lớn từ dự án cầu Thủ Thiêm 4.

Phối cảnh dự án căn hộ River City Quận 7 nhìn từ trên cao

Ngày 24.09 vừa qua, River City đã chính thức tung ra thị trường những căn hộ đầu tiên thuộc quần thể The Opera. Các căn hộ trong The Opera được đánh giá là những căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp nhất hướng ra sông Sài Gòn và công viên Saigon Peninsula, không chỉ mang đến không gian sống xanh hiện đại mà còn mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, mỗi căn hộ tại River City đều được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên cùng thiết kế vô cùng hợp lý nhằm tối ưu hóa không gian sống, không có không gian thừa. Diện tích căn hộ từ 55 đến 85 m2 thực sự là lựa chọn tối ưu cho gia đình trẻ có nguồn thu ổn định và khách hàng đầu tư.

Tại River City, khách hàng còn được sở hữu 99 tiện ích cao cấp nội khu cùng hàng trăm tiện ích cao cấp từ khu đô thi Phú Mỹ Hưng và trong tương lai là khu đô thị Thủ Thiêm kết nối bởi dự án cầu Thủ Thiêm 4.

Ngay trong đợt ra mắt quần thể The Opera, An Gia Investment áp dụng phương thức thanh toán hấp dẫn, chỉ cần thanh toán trước 13,6% giá trị căn hộ và trả chậm 0,9%/tháng là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ River City – dự án căn hộ hấp dẫn nhất khu vực thời điểm hiện tại.

DKRS

Chia sẻ