25
10-2017

Căn hộ chìa khóa đôi: linh hoạt bài toán an cư và đầu tư

Tiện lợi, riêng tư mà nhiều thế hệ gia đình vẫn có thể sống chung trong cùng một căn hộ, đó là những tiện ích vượt trội của căn hộ chìa khóa đôi (Dual-key) tại dự án River Panorama, quận 7.
Đây cũng chính là giải pháp chia nhỏ căn hộ thông minh và hiệu quả, đang được đang được phổ biến và ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Singapore.
Linh hoạt và tiện dụng
Đối với văn hóa của người Việt, việc các thế hệ khác nhau sống chung trong một căn hộ là nhu cầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, với sự cách biệt độ tuổi, sở thích, thói quen và cả suy nghĩ, việc dung hòa nhiều thế hệ trong cùng một ngôi nhà luôn là điều khiến nhiều người trăn trở.
Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường cũng như qua khảo sát nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn An Gia – Creed Group đã đưa loại hình căn hộ này vào dự án River Panorama. Nhìn từ bên ngoài, căn hộ Dual-key tại River Panorama chỉ có một cửa ra vào như bình thường. Tuy nhiên bên trong có lối dẫn vào hai phòng khác nhau, hai phòng là hai không gian sống độc lập, riêng biệt. Mỗi phòng đều có đầy đủ bếp, phòng tắm, nơi tiếp khách… để phục vụ cuộc sống của một gia đình nhỏ riêng biệt. Ngoài ra, căn hộ được thiết kế tối ưu hóa công năng diện tích, với sự bố trí hài hòa giữa diện tích hai bên, đều sở hữu ban công rộng như nhau và hệ thống cửa sổ thông thoáng đón khí trời tự nhiên cho riêng từng phòng.
Thiết kế này phù hợp với những gia đình lớn nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống cùng nhau. Hình thức này rất được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đảm bảo được đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư mà có thể căn hộ truyền thống chưa đáp ứng đủ. Với thiết kế độc đáo này, vách ngăn riêng từng căn cũng có thể được phá bỏ để kết hợp trở lại một căn hộ lớn truyền thống một cách dễ dàng.
Đầu tư thông minh – sinh lời bền vững
Sự tiện lợi của Dual-key còn lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư, vừa dùng để ở, vừa có thể cho thuê để có thêm thu nhập và dễ dàng quản lý tài sản. Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng kết hợp song song cho nhiều mục đích khác nhau. Chủ có thể ở một bên và cho thuê một bên, hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để cho nhiều khách hàng khác nhau thuê cùng thời điểm. Việc chia nhỏ căn hộ giúp tỷ suất lợi nhuận cải thiện đáng kể so với việc chỉ sử dụng một phòng cho thuê.
Theo chủ đầu tư, không ít khách hàng phía Bắc, cụ thể là Hà Nội mua căn hộ Dual-key tại dự án River Panorama theo dạng đầu tư, dành không gian lớn (thường có 2 phòng ngủ) để cho thuê, không gian nhỏ là nơi lưu trú mỗi lần công tác tại TP.HCM. Hoặc ngược lại, một số gia đình tại TP.HCM chọn sống ở phòng lớn còn phòng nhỏ cho thuê, vừa có nhà ở vừa có thêm thu nhập.
Chị Ngọc Linh, một nhà đầu tư tại quận 7, cho biết chị mới mua một căn hộ 2 chìa khóa tại một dự án River Panorama để cho thuê. Theo chị Linh, việc cho thuê với một căn hộ 2 chìa khóa sẽ dễ dàng hơn khi có thể cho 2 gia đình độc lập thuê. Cũng có thể cho một người thuê để ở, một người thuê làm văn phòng. Chị Linh tính lâu dài, khi các con của chị lập gia đình, gia đình chị hoàn toàn có thể chuyển đến ở tại căn hộ này để đảm bảo tính riêng tư mà bố mẹ vẫn có thể ở cùng con cháu.
Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết: Căn hộ “Dual-key” là một trong những thiết kế ưu việt của dự án River Panorama được giới thiệu lần này. Với lộ giới được mở rộng lên đến 40m trên đường Đào Trí, cùng vị trí tiếp giáp Phú Mỹ Hưng cộng hưởng cùng nhiều tiện ích trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… sẽ khiến nguồn nhu cầu về an cư tại khu vực này càng gia tăng. Do đó, River Panorama với đa dạng các căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và Dual-key sẽ đưa thêm nhiều sự lựa chọn, linh hoạt cho nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng”.
Hotline: 0909 09 92 82
Ngoài sở hữu không gian “chuẩn” nghỉ dưỡng, căn hộ Dual-key tại River Panorama còn tích hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo thích hợp cho mọi lứa tuổi như hồ bơi vô cực dài 100m ở vị trí cao 120m, sảnh đón theo phong cách resort và mở toang tầng trệt lên đến 3,000m2, hồ Sky Pearl & công viên kênh đào, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, hệ thống lọc nước uống ngay tại vòi chuẩn Singapore & quản lý tòa nhà chuẩn Nhật Bản…
Chia sẻ