07
03-2017

Các siêu dự án cao cấp đã và đang tấp nập xây dựng trên con đường “siêu ngập” của Tp.HCM

Đường Nguyễn Hữu Cảnh: Tuyến đường tập trung hàng loạt siêu dự án của TP.HCM như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl, Sun Wah Pearl… và nhiều dự án mới được khởi công xây dựng. Phân khúc chính là căn hộ, biệt thự và các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp…

Đây là một trong những cung đường, có hướng chính dẫn vào trung tâm Quận 1 Sài Gòn sau khi qua khỏi cầu Sài Gòn. Cầu Thủ Thiêm 2 nối đường Tôn Đức Thắng (ngay đoạn giao giao với Nguyễn Hữu Cảnh) với bán đảo Thủ Thiêm sẽ tạo nên một diện mạo mới cho khu vực đô thị khu trung tâm TP.HCM.

 

Tuyến metro số 1 chạy ngang đường Nguyễn Hữu Cảnh, đang chạy đua tiến độ.

Tại đây trong tương lai còn có nhà ga Tân Cảng của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang được xây dựng. Nhà ga được xây dựng có diện tích dài 137,5m, rộng 31m và cao 20m gồm ba tầng, trong đó có các tầng dành cho metro đón trả hành khách, tầng kỹ thuật bảo trì nhà ga…

Tập đoàn Vingroup đã được UBND TP.HCM giao đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh và mở rộng đường Ung Văn Khiêm.

Với việc nâng cấp những con đường này sẽ khắc phục tình trạng ngập, cải thiện cuộc sống của người dân. Riêng tuyến đường Ung Văn Khiêm mở rộng sẽ rút ngắn thời gian giao thông giữa Tân Cảng, đường Phạm Văn Đồng, trung tâm TP.HCM với sân bay Tân Sơn Nhất.

Cùng với tuyến đường metro số 1 và một số nhà ga đang gấp rút hoàn thành, thời gian qua xung quanh cung đường Nguyễn Hữu Cảnh có chiều dài khoảng 700m, hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tấp nập xây dựng. Trong đó, đáng chú ý là 2 dự án căn hộ cao cấp của Vingroup, đã và đang cung cấp ra thị trường khoảng 15.000 căn.

Ngay sau khi xuống cầu Sài Gòn, là đường Nguyễn Hữu Cảnh, nơi quy tụ nhiều dự án chung cư cao cấp. Đáng chú ý là siêu dự án Vinhomes Central Park của Vingroup đang hoàn thiện phần thân các tòa chung cư đầu tiên.

Ngoài ra, khu vực này còn có nhiều dự án khác đang xây dựng như Vinhomes Golden River, khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl, Sun Wah Pearl…

Saigon Pearl là một trong những chung cư cao cấp đầu tiên được xây dựng ở khu vực này.

Dự án Saigon Pearl giai đoạn 2 đang được triển khai xây dựng.

Cung đường nới vào khu trung tâm quận 1.

Vinhomes Central Park đang hoàn thiện mặt ngoài nhiều tòa chung cư cao tầng.

Cao ốc cao tầng đang đua nhau mọc lên trên cung đường Nguyễn Hữu Cảnh, tạo bộ mặt mới cho một đô thị hiện đại ở khu vực này.

Nguyễn Hữu Cảnh nhìn từ hướng cầu Thủ Thiêm 1, kết nối rất thuận lợi với Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Sun Wah Pearl là một trong loạt dự án mới đang trong quá trình xây dựng móng hầm.

Nhiều dự án nhà ở quy mô khá lớn đang chuẩn bị mặt bằng xây dựng ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Đầu quý 2/2017, Công ty Liên doanh HPCI sẽ công bố dự án khu phức hợp cao cấp tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, gồm 9 block cao tầng với hơn 5.000 sản phẩm nhà ở.

Theo cafef.vn

Chia sẻ