10
08-2017

Bất động sản khu Nam Sài Gòn Chưa Có dấu hiệu hạ nhiệt

Các chuyên gia nhận định, đây vẫn là thị trường bất động sản vô cùng hấp dẫn. Minh chứng là không ít doanh nghiệp liên tục triển khai dự án tại cùng một khu vực này. Mới đây nhất, công ty An Gia lại vừa công bố hoàn tất M&A 7 block của dự án Lacasa thuộc Tập đoàn Vạn Phát Hưng và không lâu sau đó đã cho ra mắt ngay dự án Saigon Panorama ngay trục đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí. Điều đáng nói là đây đã là dự án thứ 3 của doanh nghiệp này tại Q.7. Trước đó, An Gia cùng Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã phát triển rất thành công 2 dự án căn hộ cao cấp cùng tọa lạc tại đường Đào Trí là Angia Skyline và Angia Riverside. Được biết, đây cũng là con đường được quy hoạch trọng điểm của toàn Q.7 với lộ giới mở rộng lên đến 40m và sẽ quy tụ những siêu dự án, biệt thự, căn hộ cao cấp. Trong đó điểm nhấn nổi bật nhất là khu đô thị Saigon Peninsula 6 tỉ USD được đánh giá là đòn bẩy giá trị cho toàn khu.

Bất động sản khu Nam Sài Gòn Chưa Có dấu hiệu hạ nhiệt

“Với sự dịch chuyển dân cư từ khu trung tâm về các quận lân cận thì Q.7 đang là một trong những nơi có nhu cầu nhà ở cao nhất hiện nay. Quy hoạch hạ tầng đồng bộ và không khí trong lành ở đây thực sự là một môi trường lý tưởng cho cả người lớn tuổi lẫn người trẻ. Điều quan trọng là làm sao để khách hàng cảm nhận được trọn vẹn những gì họ đang có. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung phát triển dự án tại các vị trí tốt, thuận tiện về kết nối giao thông liên quận, liên vùng, đồng thời khai thác tối đa các thế mạnh tự nhiên như sông nước, cây xanh để phô diễn được những giá trị thật của chính bản thân dự án” – Ông Lương Sĩ Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT Công Ty An Gia chia sẻ về ý tưởng phát triển Saigon Panorama.

Cũng theo ông Khoa, khác với một số dự án thông thường, Saigon Panorama sẽ không được xây dựng bất cứ Shop-house nào ở tầng trệt để tạo nên một không gian mở không giới hạn các block nhà, mang đến một trải nghiệm căn hộ chưa từng có cho khách hàng. Thiên nhiên dường như được kết nối xuyên suốt mọi chi tiết dự án: trên là Hồ bơi vô cực ở cao độ 120m, ngoài là sông Sài Gòn xanh ngát hiền hòa, mọi mặt tòa nhà là không gian xanh của cây cỏ xen kẽ tạo nên một tổng thể vô cùng cuốn hút. Grand Nest Quận 7 cũng  là dự án tiềm năng cho phân khúc dự án tầm trung và cao cấp của khu  Nam Sài Gòn ,..

Có thể nói, sự xuất hiện của những dự án độc đáo cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển theo một chiều hướng cao hơn khi không chỉ giải quyết được vấn đề nhà ở cho cư dân mà còn phải góp phần thay đổi diện mạo thành phố. Đây cũng chính là xu hướng của bất động sản toàn cầu.

 

Chia sẻ