Lý do vì sao nên sở hữu căn hộ 85m2 – 3PN tại Khu phức hợp cao cấp Westgate?

Ly do so huu Westgate

Ra mắt trong bối cảnh thị trường khan hiếm các sản phẩm chất lượng, pháp lý đầy đủ, Westgate sở hữu nhiều giá trị đắt giá vừa để ở vừa để đầu tư.

Người dân thành phố ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng không gian sống. Trong đó, các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích trung bình 85 m2 được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Căn hộ dạng này rộng rãi, phù hợp với mức giá.

Tháp Thames – Tòa tháp cuối cùng của Khu phức hợp cao cấp trung tâm hành chính Tây Sài Gòn Westgate đã thu hút được sự quan tâm ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Trong đó, sản phẩm 3 PN nhận được sự chú ý lớn khi mang lại nhiều giá trị sở hữu cũng như đầu tư hấp dẫn.

Phù hợp xu thế nhu cầu sở hữu căn hộ diện tích lớn, đa công năng

Nhờ tính năng chuyển đổi mục đích sử dụng không gian linh hoạt, những gia đình trẻ có thể tận dụng phòng trống thành phòng làm việc, nơi đọc sách, thư giãn… Khi có con, những phòng này có thể sử dụng làm phòng vui chơi, phòng học tập hoặc phòng cá nhân cho trẻ.

Can ho 3 PN Westgate
Can ho 3 PN Westgate 2
Toàn bộ không gian trong căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời.

Thỏa mãn không gian sống chất lượng

Các căn hộ 3 phòng ngủ được ưu tiên bố trí ở vị trí góc, đảm bảo các không gian chức năng từ sinh hoạt chung đến phòng ngủ đều có mặt thoáng hướng ra ngoài, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, các căn hộ có thiết kế lô gia và ban công tách biệt giúp tăng cường đối lưu gió và điều hòa không khí. Không gian thoáng mát, hưởng trọn vẹn nắng và gió trời giúp nâng cao trí lực và tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Phong tre em Westgate
Phòng đa năng tại Westgate có thể biến thành phòng ngủ cho trẻ nhỏ.
Phong da nang Westgate
Gia chủ có thể biến thành phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng làm việc dễ dàng.
Lo gia va ban cong Westgate
Các căn hộ tại Westagte có thiết kế lô gia và ban công tách biệt giúp tăng cường đối lưu gió và điều hòa không khí.

Ba mặt view panorama rộng thoáng

Các căn hộ 3PN được thiết kế theo đúng “chuẩn” An Gia vừa tinh tế và hiện đại, đón phong thủy cực thịnh. Cư dân sở hữu căn hộ buổi sáng sẽ thư thái phóng tầm mắt ra công viên nội khu xanh mát, cảm nhận sự tĩnh tại và thư giãn trong tâm hồn. Chiều về, các chủ nhân Westgate sẽ ngắm nhìn sự sầm uất, sôi động của trục đường thương mại Nguyễn Văn Linh. Ba mặt view thoáng đáng mang tới tầm nhìn bao quát toàn thành phố và một cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Can ho 3 PN Westgate
Can ho tran ngap anh sang Westgate
Can ho 3 PN Westgate

Để sở hữu căn hộ tại dự án Westgate, khách hàng thanh toán trước 15% giá trị đến khi nhận nhà. Đơn cử, với căn hộ 3 phòng ngủ 85 m2, mức giá khoảng 3,4 tỷ đồng, người mua trả trước khoảng 500 triệu đồng. Đến quý I/2023, gia chủ có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh.

Cùng với đó, người mua nhà còn được miễn lãi vay, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Với khoản thanh toán ban đầu thấp, các gia đình trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ nhiều phòng ngủ hoặc mua nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị căn hộ có thể tăng dự kiến 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, người mua có thể đạt lợi nhuận 200% so với vốn đầu tư ban đầu.

Thông tin chi tiết về dự án Westgate xem tại đây.

Dự án liên quan

Gương mặt xuất sắc