23
12-2021

Điều gì khiến căn hộ sân vườn Westgate “nóng” nhất khu Tây Sài Gòn?

Do số lượng hạn chế, lại có nhiều khác biệt, căn hộ sân vườn Khu phức hợp cao cấp Westgate có lượng lớn khách hàng ưa chuộng, nhất là các gia đình đông thành viên.

Nhà trong vườn, vườn trong phố

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ sân vườn Khu phức hợp cao cấp Westgate là vị trí nằm trên tầng mái khối đế thương mại dự án. Trong đó, khoảng sân vườn có diện tích trung bình 14-60 m2 tùy vị trí. Một số căn góc có mảng sân vườn kèm theo rộng đến 170 m2, lớn hơn cả diện tích căn hộ.

Từ phòng khách đến phòng ngủ, căn hộ được đều bố trí các cửa sổ thông thoáng, giúp đón ánh sáng và khí trời tự nhiên. Theo đại diện An Gia, việc sở hữu góc vườn ngay trong căn hộ giúp cải thiện chất lượng không khí, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chủ nhân.

Đồng thời, tại căn hộ sân vườn, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thư thái nhờ mảng xanh rộng từ công viên nội – ngoại khu 3,9 ha hay ngắm nhìn cảnh sắc phố thị về đêm. Nhờ đó, gia chủ sẽ được cân bằng giữa không gian sống và cảnh quan xanh, đảm bảo đưa yếu tố tự nhiên vào chốn an cư một cách hài hòa nhưng không bị bó hẹp bởi diện tích trong căn hộ.

Với khoảng sân vườn rộng lớn, chủ nhân cũng có thể tự tay thiết kế không gian xanh của riêng mình, có thể làm một khu vườn nhỏ, đặt một bàn trà bên cạnh những bụi hoa hay bố trí thảm cỏ xanh trải dài.

Không chỉ ở rộng, gia chủ sẽ được sống sang nhờ 50 tiện ích hiện đại, khép kín, trong đó có nhiều tiện ích cao cấp như sân tennis, phòng tập golf giả lập, vườn thiền…

Tại dự án, chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư không gian xanh với gần 1.500 m2 diện tích mặt nước, gồm hồ bơi ngoài trời dài gần 50 m, dòng sông lười tích hợp bồn tắm sục jacuzzi, hồ thác tràn, hồ thư giãn, đường chạy bộ nội khu dài 800 m…

Cơ hội sở hữu căn hộ sân vườn 145 m2

Ngoài lợi thế về diện tích và không gian sống, An Gia cũng mang đến giải pháp tài chính cho người mua căn hộ sân vườn Westgate. Theo đó, với các căn sân vườn 3 phòng ngủ, người mua thanh toán 15% đến khi nhận nhà. Đơn cử, với căn hộ sân vườn có mức giá khoảng 4 tỷ đồng, tổng diện tích 145 m2 (85 m2 căn hộ và 60 m2 sân vườn), người mua cần trả trước khoảng 600 triệu đồng. Đến quý I/2023 có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Khách mua được miễn lãi vay, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Theo đại diện doanh nghiệp, phần lớn căn hộ tại TP.HCM hiện nay thiết kế với diện tích vừa đủ, đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng m2 đất để phục vụ cuộc sống.

Nhờ thanh toán ban đầu thấp, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ sân vườn để phục vụ nhu cầu của cả gia đình. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày mạnh mẽ, tổng giá trị căn hộ dự kiến tăng 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, người mua có thể đạt lợi nhuận 200% so với vốn đầu tư ban đầu.

Ngoài dự án sân vườn, các căn hộ thông thường thuộc dự án Westgate được An Gia chào bán với mức giá khoảng 40 triệu đồng/m2.

Nằm ngay trung tâm hành chính Bình Chánh, Westgate là dự án nổi bật tại khu tây với mức giá và phương thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện ích. Đây cũng là một trong số ít dự án hiện nay tại TP.HCM đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Chia sẻ