19
04-2016

Valéo Đầm Sen – Cộng đồng hướng tới con trẻ

TP.HCM hiện nay, đang đứng trước thực trạng đáng báo động về tình trạng trẻ béo phì, tâm lý bất ổn, hay những phát triển sai lệch. Có nhiều nguyên nhân đưa đến tình trạng đó, thế nhưng, phần lớn vì TP.HCM thiếu không gian vận động và sân chơi lành mạnh cho các em.

Hoạt động vui chơi góp phần phát triển, hình thành nhân cách cho trẻ nhỏ, ở mỗi lứa tuổi, các em có nhu cầu sân chơi khác nhau theo từng giai đoạn phát triển. Trên địa bàn thành phố hiện nay, so với hơn 2 triệu trẻ em dươi 16 tuổi thì chỉ có hơn 20 khu vui chơi – giải trí và công viên phù hợp với quy mô lớn. Còn các điểm Đầm Sen, Suối Tiên, Kizciti… cũng đang quá tải vào mỗi dịp hè.

Giải pháp mở toang tầng trệt

Sân chơi cho trẻ là không gian tối thiểu cần có của khu dân cư, hiểu được điều đó, Valéo Đầm Sen đã tìm đến KTS Condinachs đến từ Tây Ban Nha, một trong ba quốc gia hàng đầu theo xếp hạng các quốc gia có sức khỏe tốt nhất thế giới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), để ứng dụng những tinh túy của đất nước này vào kiến trúc, kiến tạo 8.000m2 yêu thương với 18 tiện ích cho từng thế hệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Cụ thể, trẻ hoàn toàn có thể luyện tập để phát triển thể lực, sự dẻo dai, rèn luyện khả năng linh hoạt với các bộ môn: bơi lội, chạy srooter, chạy bộ và các góc tốc độ. Trong đó, hồ bơi của Valéo được xây dựng với chiều dài lên đến 25m, tương đương hồ bơi Olympic, hoàn toàn lý tưởng cho bé luyện tập thi đấu hoặc đơn giản chỉ là rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, trẻ còn có thể khám phá giới hạn bản thân, rèn luyện bản lĩnh và đam mê chinh phục của mình hay cải thiện hoạt động đội nhóm, tăng cường giao tiếp với các môn vận động mạnh tại góc tốc độ, góc sức mạnh hay leo núi, bóng rổ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi con trẻ sau những ngày học miệt mài đã có thể luyện tập bổ ích, nâng cao thể chất. Các bậc cha mẹ cũng có thể tin tưởng trẻ luôn phát triển toàn diện và đúng hướng, không còn dán mắt vào màn hình hay tivi, game hoặc các nội dung gây ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ. Đối với các bé nhỏ, gia đình sẽ có hẳn một khu khuôn viên cát với lớp cát đệm dày tránh trầy xước khi té ngã và một khu riêng dành cho các bé sơ sinh tắm nắng.

100% là căn hộ sáng

Không chỉ là môi trường sống mà không gian sống cũng ảnh hưởng đến việc học của con trẻ. Nhiều công trình nghiên cứu gần đây của một tổ chức tại Mỹ cho thấy gia đình 4 người cự ngụ trong một ngôi nha 2 phòng ngủ thì điểm toán của các con chỉ dừng ở mức 42 trên 100%. Thành tích này sẽ tăng lên từ 75 đến 100% nếu căn nhà có 4 phòng ngủ.

Hiểu rõ việc học của con trẻ luôn là vấn đề hàng đầu của mọi gia đình, Valéo chỉ cho phép xây dựng tối đa 252 căn hộ với 3 khối nhà kết nối như sải cánh chim dang rộng. Do đó 252 căn hộ tại Valéo được thiết kế 100% phòng ngủ và phòng khách ở “mặt tiền”, lấy ánh sáng trực tiếp. Vì mọi không gian sinh hoạt của cả gia đình cũng như không gian học tập của con trẻ, tất cả đều cần thông thoáng và ánh sáng tự nhiên.

Với nhiều điểm vượt trội, nhưng các căn hộ tại Valéo chỉ có giá khởi điểm từ 18,8 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ với 1,49 tỷ đồng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình mình tại Valéo Đầm Sen. Nhà mẫu cũng sẽ được mở cửa cho khách hàng tham quan kể từ ngày 15/4/2016.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo Đầm Sen sẽ dành tặng ô tô Ford Fiesta 1.5L Sport và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Chia sẻ