14
04-2016

Khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen – 1,49 tỷ đồng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngày 25/4 sắp tới, những căn hộ 3 thế hệ đầu tiên của dự án Valéo Đầm Sen (quận tân Phú – TP.HCM) sẽ được mở bán chính thức. Đặc biệt, tại Valéo, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ và 0Đ phí tiện ích.

Không gian lý tưởng cho gia đình 3 thế hệ

Tiên phong tại TP.HCM một dự án căn hộ chung cư với mục đích nhằm tôn vinh, gìn giữ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của một gia đình 3 thế hệ, bằng những thiết kế tiện ích, không gian sống hội tụ đỉnh cao để ông bà, cha mẹ và con cháu cùng nhau quây quần, cùng nhau chia sẻ mà không lo lắng về sự chung đụng, “nhàm chán” lẫn nhau.

Thông qua sự xếp đặt hợp lý, đẳng cấp từ KTS Condinachs – người đã ghi dấu ấn lên dự án Galleria và Estella Heighs tại TP.HCM, Valéo đã kiến tạo nếp sống 3 thế hệ rõ ràng lên từng chi tiết của toàn dự án.

Trước hết là sự loại bỏ các yếu tố thương mại khỏi dự án và mở toang tầng trệt của Valéo. Quyết định táo bạo này đã mang đến 8.000m2 diện tích ứng dụng các tiện ích chức năng cho cư dân. Nhờ vậy không gian tiện ích dành cho mỗi hộ nâng lên đến 32m2, gấp 5 – 6 lần các khu căn hộ thông thường.

 

Tiếp theo là 18 tiện ích được thiết kế riêng cho từng lứa tuổi, từng thế hệ nhưng được sắp xếp đan xen tạo nên không gian vừa riêng tư vừa gắn kết cho cả gia đình. Điển hình như khu bóng rổ, leo núi, khu tắm nắng, gym ngoài trời, khu vực yoga và dưỡng sinh, khu công viên Walk & Talk, hồ bơi cho người lớn và trẻ em, công viên cát, góc tốc độ, góc sức mạnh… Và dù trong cùng một khu nhưng với cách thiết kế, xếp đặt có tính toán, tỉ mỉ hợp lý sao cho những khu vực ông, bà, cháu, ba mẹ dù riêng tư nhưng không tách biệt để các thế hệ có thể trông nom nhau nhưng không hề đụng chạm, xô bồ.

Hoàn toàn là căn hộ 3 – 4 phòng ngủ

Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ vì nếp sống gia đình 3 thế hệ, Valéo đã cho thiết kế tất cả 252 căn hộ đều là căn 3 – 4 phòng ngủ. Với không gian rộng rãi như thế, các gia đình sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về chuyện thiếu không gian sinh hoạt hay mất đi sự cá tính tại căn hộ của mình. Đồng thời, cũng giúp các em có không gian chuyên tâm, nâng cao hiệu quả học tập.

Đặc biệt, Valéo Đầm Sen một lần nữa có một quyết định đột phá khi trao quyền tự thay đổi thiết kế bên trong căn hộ cho cư dân tương lai. Theo đó, cư dân hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế bên trong căn hộ theo sáng tạo, ý muốn và “phong thủy” của từng gia chủ. Điều đặc biệt hơn nữa, với định hướng mà Valéo đưa ra dễ dàng giúp cho các gia đình 3 thế hệ vừa có không gian riêng tư vừa có không gian gắn kết, mà không phải lo ngại về khác biệt lối sống hay có sự “nhàm chán” lẫn nhau.

100% là căn hộ sáng

Nhìn từ trên cao, cư dân sẽ thấy Valéo có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã giúp 252 căn hộ của Valéo đều có không gian mặt tiền và đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng. Ngoài ra, mỗi tầng chỉ được thiết kế 6 căn hộ, với 2 thang máy và 2 thang bộ, hành lang rộng giúp cư dân hoàn toàn tiết kiệm được điện năng, đón nắng gió tự nhiên tràn ngập trong tất cả các gian phòng.

Chính điều đó đã giúp Valéo tránh được những lỗi thường gặp là “căn hộ tối” hay đơn giản là một phòng ngủ thiếu toàn bộ ánh sáng trong căn hộ.

Với nhiều điểm vượt trội, nhưng các căn hộ tại Valéo chỉ có giá khởi điểm từ 18,8 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ với 1,49 tỷ đồng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình mình tại Valéo Đầm Sen. Nhà mẫu cũng sẽ được mở cửa cho khách hàng tham quan kể từ ngày 15/4/2016 tới đây.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên, Valéo Đầm Sen sẽ dành tặng ô tô Ford Fiesta 1.5L Sport và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Chia sẻ