19
09-2017

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – DKRS TRAO NIỀM TIN TRAO THÀNH CÔNG

Ngày 16/9/2017, tại Văn phòng DKRS như một ngày hội kết nối các khách hàng đến gần với DKRS hơn. Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng mang nét đặc trưng và khác biệt của DKRS – một đơn vị Tiếp thị & Phân phối hàng đầu Tp.HCM đã mở ra một hướng cung cấp dịch vụ mới.

Tưởng chừng chỉ Chủ đầu tư mới cần đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhưng với DKRS thì việc chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Đươc mang đến những dịch vụ tốt, quyền lợi hữu ích và thiết thực cho khách hàng là một trong những tâm huyết mà các cấp lãnh đạo đến từng thành viên DKRS luôn hướng đến.

Khách hàng đến tham dự chương trình Tri ân sẽ được nhận những phần quà giá trị từ số điểm đã tích luỹ, cùng 01 hộp bánh trung thu ấm áp khi ngày Tết đã đến gần.

Niềm vui đã thể hiện ngay trên từng gương mặt các khách hàng khi chính Ban Tổng Giám Đốc là người trực tiếp cảm ơn và ghi nhận những đóng góp đáng quý của khách hàng.

Đây là một chương trình thường niên của DKRS và chắc chắn những dịch vụ tốt nhất DKRS sẽ lại gửi đến Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ