15
07-2023

“CÔNG DÂN” NHÍ CHÀO HÈ RỰC RỠ – VUI CHƠI HẾT CỠ TẠI THE MAISON

Sáng ngày 15/7 vừa qua tại nhà điều hành dự án The Maison (số 79, đường D4, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) tổ chức các hoạt động lý thú cho các bé khởi động mùa hè rực rỡ.

Tạm rời xa màn hình điện thoại, máy tính, các bạn nhỏ được hòa mình vào những giai điệu sôi động, những ca khúc gắn liền với tuổi thơ, thỏa sức sáng tạo, vui chơi cùng các hoạt động tô màu, vẽ tranh cát & không khỏi trầm trồ trước màn trình diễn nặn bóng nghệ thuật điêu luyện từ “chú hề hoạt náo”, hay màn ảo thuật đặc sắc cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Không chỉ vậy, thông qua hoạt động, các bậc phụ huynh cũng có thêm niềm vui, lưu giữ những phút giây cả gia đình bên nhau, và đồng hành cùng bé yêu lớn khôn mỗi ngày, dệt ký ức tuổi thơ vui vẻ, để những khoảng khắc đến với The Maison đều thật sự ý nghĩa!

Điều đó thật sự là một nốt thăng trong “bản hòa ca về cuộc sống” muôn màu mà chủ đầu tư C-Holdings muốn gửi gắm đến cư dân tương lai: ngay chính tại ngôi nhà chung – nơi ta vui sống mỗi ngày, ta tìm được niềm vui không chỉ trong gia đình nhỏ mà còn cả những người hàng xóm thân thương, cùng nhau viết nên kí ức tuổi thơ tươi đẹp cho các cư dân, cho “trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai”.

Trong chương trình, không khí vui tươi và tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian nhà mẫu The Maison cũng như những phấn khởi khi nhìn các cháu khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hạnh phúc từng ngày tại ngôi nhà tương lai. Đây chính là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần để chủ đầu tư C-Holings tiếp tục phát triển xây dựng cộng đồng gắn kết – nhân văn – trọn vẹn – hạnh phúc tại các dự án của mình.

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc tại sự kiện qua một số hình ảnh!

Chia sẻ