26
07-2023

C-HOLDINGS: KHẲNG ĐỊNH UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ TRAO SỔ HỒNG SỚM ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Sáng ngày 22/7/2023 chủ đầu tư C-Holdings trao tận tay sổ hồng đợt đầu tiên đến cư dân dự án C-Sky View ( phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương). Các đợt bàn giao tiếp theo sẽ diễn ra từ nay đến cuối năm 2023.

Từ tháng 7/2023, chủ đầu tư C-Holdings tiến hành bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên của khu căn hộ C-Sky View
Từ tháng 7/2023, chủ đầu tư C-Holdings tiến hành bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên của khu căn hộ C-Sky View

Sổ hồng không chỉ đơn thuần là một giấy tờ pháp lý chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, mà còn mang ý nghĩa quan trọng cả đối với cư dân và chủ đầu tư. Thể hiện sự chuyên nghiệp, tiềm lực và tận tâm của doanh nghiệp. Việc trao sổ hồng đồng nghĩa với việc dự án của CĐT C-Holdings đã đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý, mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Ông. Trần Văn Hưng – Đại diện chủ đầu tư C-Holdings phát biểu tại sự kiện trao sổ hồng đợt 1 căn hộ C-Sky View
Ông. Trần Văn Hưng – Đại diện chủ đầu tư C-Holdings phát biểu tại sự kiện trao sổ hồng đợt 1 căn hộ C-Sky View

Sau 6 tháng bàn giao nhà, dự án C-Sky View của chủ đầu tư C-Holdings là một trong số ít dự án có tốc độ bàn giao sổ hồng nhanh cho cư dân đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều thách thức như hiện nay.

Anh Châu Đăng Khoa, một khách hàng nhận sổ hồng cho biết, C-Sky View là dự án đầu tiên anh mua của C-Holdings nhưng rất hài lòng về tiến độ, chất lượng cũng như những cam kết về pháp lý, dịch vụ của chủ đầu tư. “Việc được nhận sổ hồng sớm không chỉ giúp gia đình có thể yên tâm, sớm an cư lạc nghiệp mà còn giúp giá trị căn hộ của chúng tôi gia tăng. Sau này, khi chủ đầu tư C- Holdings phát triển thêm các dự án mới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ”, anh Đăng Khoa cho biết.

Trong buổi lễ bàn giao sổ hồng không chỉ có những cư dân C-Sky View. Nhiều khách hàng có mặt tại sự kiện để tham quan, tìm hiểu dự án mới nhất của chủ đầu tư C-Holdings đang triển khai – Khu căn hộ cao cấp The Maison.

Có mặt tại sự kiện, chị Vũ Thị Hương cho biết: “Mình đã quan tâm dự án C-Holdings từ vài năm trước, nhưng thời điểm đó kinh tế chưa cho phép. Và dự án The Maison hiện thực hóa mục tiêu có nhà tại TP. Thủ Dầu Một của 2 vợ chồng. Với giá bán chỉ từ 1,29 tỷ/ căn, chính sách thanh toán kéo dài 30 tháng cùng hỗ trợ tài chính tốt như lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn lãi suất 24 tháng. Đặc biệt, mua nhà giai đoạn này được tặng gói hoàn thiện nội thất giúp gia đình mình giảm đáng kể các chi phí và có thể “dọn về ở ngay” sau khi nhận nhà vào năm tới.”

Đặc biệt, tại sự kiện những phần quà may mắn là đồ gia dụng giá trị như máy ép chậm, nồi chiên không dầu … đã được trao tận tay quý khách hàng.

Có thể nói, sự kiện trao sổ hồng là một trong những cơ hội để C- Holdings tri ân khách hàng và mở rộng cơ hội mang đến những sản phẩm tốt với giá hợp lý & luôn khiến khách hàng yên tâm về chất lượng, tiến độ và pháp lý. Đây là cơ sở quan trọng để khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn The Maison và các dự án của chủ đầu tư trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Chia sẻ