08
04-2021

The Standard – An Gia: Lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh

Phát triển bởi Tập đoàn bất động sản An Gia (AGG), khu biệt lập mang phong cách resort tại Bình Dương – The Standard “chinh phục” những chủ nhân thành đạt và nhà đầu tư thông minh…

Phát triển bởi Tập đoàn bất động sản An Gia (AGG), khu biệt lập mang phong cách resort tại Bình Dương – The Standard “chinh phục” những chủ nhân thành đạt và nhà đầu tư thông minh nhờ không gian sống riêng tư, an ninh 24/7 cùng hệ thống tiện ích vượt trội.

Tọa lạc tại Tân Phước Khánh 10, The Standard được định vị là khu biệt lập mang phong cách resort hàng đầu Bình Dương dựa trên triết lý 3W gồm Wealthy: kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, khẳng định – nâng tầm đẳng cấp trong phong cách sống của các chủ nhân; Wellbeing: chốn đi về ngập tràn thiên nhiên đánh thức các giác quan, nuôi dưỡng cơ thể, tâm hồn con người; Wisdom: không gian sống lý tưởng ươm mầm cho những ý tưởng sáng tạo và là lựa chọn đầu tư thông minh.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẬM CHẤT RESORT

Được đánh giá là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp với 48 khu công nghiệp cùng hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và khoảng 1 triệu kỹ sư, nhân viên có trình độ cao trong nước. Cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp những người có thu nhập cao tại địa phương.

Hướng tới phân khúc khách hàng đặc biệt này, Tập đoàn bất động sản An Gia (AGG) đã kiến tạo một công trình hiện đại, linh hoạt về công năng để cùng lúc tích hợp nhiều giá trị khác biệt: nhất cự ly (chỉ 15 phút tới nơi làm việc), nhì dịch vụ (khu biệt lập chất lượng resort), ba là không gian sống xanh yên tĩnh với cây xanh, mặt nước và gió trời.

Các căn nhà phố cấu trúc lệch tầng này có trần phòng khách tới gần 5m (hơn hẳn phòng khách một căn nhà phố thông thường). Ngoài giếng trời, gia chủ còn sở hữu luôn khoảng sân nhỏ trước nhà để làm tiểu cảnh, khoảng sân sau và lối đi riêng để trồng cây hay làm tiệc nướng.

Nội khu dự án được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng như: công viên trung tâm 4.000m², hồ cảnh quan, vườn nghệ thuật, cầu vọng cảnh. Khu vực BBQ ngoài trời, liền kề lối đi dạo sân vườn và bậc thềm ngắm cảnh là điểm đến dã ngoại lý tưởng cho cư dân, bạn bè tụ họp.

Xác định cư dân thuộc tầng lớp những người có thu nhập cao, có lối sống hiện đại, gần gũi với văn hoá phương Tây nhưng cũng rất coi trọng sự gắn kết gia đình, The Standard cũng nâng dịch vụ của mình lên một chuẩn mới. Ngoài clubhouse trị giá hàng triệu USD được thiết kế theo từng phân khu phù hợp với từng độ tuổi, đây cũng là một trong số rất ít các dự án hiện nay có dịch vụ quản gia “All in One”. Sự nâng cấp các dịch vụ, tiện ích cũng giúp gia tăng đáng kể hiệu suất cho thuê.

The Standard, theo chia sẻ của đại diện tập đoàn “là dự án nhà ở thấp tầng biệt lập đầu tiên, là bước đi chiến lược đầu tiên của An Gia trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị trong tương lai gần.”

Cùng với sự đồng hành của các đối tác uy tín như: Creed Group (đồng phát triển), VP Bank (ngân hàng), đơn vị thi công là Ricons Group.

Chia sẻ về lý do và kỳ vọng của Tập đoàn bất động sản An Gia trong việc lựa chọn Ricons là đối tác chiến lược lần này, đại diện An Gia cho biết, với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và hạ tầng, Ricons sẽ cùng An Gia xây dựng nên những dự án với chất lượng vượt kỳ vọng, hoàn thành đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ NHIỀU TIỀM NĂNG

Để trả lời vì sao dự án The Standard có sức hút với giới doanh nhân Bình Dương như vậy, ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn An Gia nhận định: “Các khu biệt lập là loại hình bất động sản còn thiếu vắng tại các địa phương. Trong khi đó, nhóm khách hàng thành đạt, có thu nhập cao đang ngày càng tăng, thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng, an ninh và nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp.”

Ông Tín không phải không có lý khi đa số khách hàng đã sở hữu The Standard thuộc nhóm dân trí cao và có tư duy bén nhạy. Họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu một căn nhà phố biệt lập có mức giá dễ chịu hơn nhiều so với một căn hộ cao cấp đi cùng phương thức thanh toán 15% đến khi nhận nhà.

Chia sẻ