CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG THÁNG 6/2021

Dự án nhà phố The Standard Bình Dương dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho khu dân cư biệt lập hàng đầu tại Tỉnh Bình Dương. Dự án nhà phố Standard được xem là tiêu chuẩn tốt nhất cho dự án nhà phố liền kề tại Bình Dương. Với những chuẩn mực sống mới và nhiều tiện ích sẽ thu hút được rất nhiều tầng lớp muốn sở hữu một không gian sống tốt nhất Bình Dương.

Vị trí dự án

The Standard toạ lạc ở Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Trong tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ là khu vực phát triển với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Tọa lạc ở khu vực giao thoa của TP.HCM & Bình Dương, The Standard được thừa hưởng tất cả những tiện ích của cả 2 trung tâm kinh tế lớn. Hơn thế nữa nhờ vị trí thuận tiện, dự án nhà phố The Standard Tân Uyên Bình Dương dễ dàng kết nối với hầu khắp các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM và Bình Dương như đường DT743, quốc lộ 1K, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến Metro số 1 sẽ tạo thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh, giúp cho giao thương, đời sống kinh tế nơi đây được đẩy mạnh, phát triển.

Tiến độ dự án đến tháng 6/2021:

  • LK1: đang thi công ép cọc
  • LK2: hiện đang thi công phần móng
  • LK3 và LK4: đang tiến hành chống thấm và xây tường.
  • LK5 và LK6: đang thi tầng mái.
  • LK7, LK7A, LK8, LK9 và LK10: thi công tầng mái
  • LK11: thi công đến tầng 3
  • LK12: đang tiến hành thi công phần móng

Toàn cảnh dự án Standard

Toàn cảnh dự án Standard Bình Dương

Toàn cảnh dự án Standard

Tổng quan dự án The Standard

Standard Bình Dương - LK2 đang thi công phần móng

The Standard – LK2 đang thi công phần móng

Standard Bình Dương - LK4 đang chống thấm và xây tường

The Standard – LK4 đang chống thấm và xây tường

Trên đây là thông tin tiến độ dự án The Standard. Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 090 275 88 18 để được tư vấn trực tiếp.

Gương mặt xuất sắc