28
10-2019

LỄ CÔNG BỐ SHOPHOUSE DỰ ÁN THE SÓNG 27/10/2019

Ngày 27/10/2019 mới đây, tại Sheraton Saigon Hotel, Tập đoàn bất động sản Angia phối hợp cùng Công Ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS, đon vị phân phối chính thức dự án, tổ chức Lễ công bố Shophouse dự án The Sóng Vũng Tàu, sự kiện đã thu hút gần 500 nhà đầu tư tham dự.

Lực hút của các bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại TP. Vũng Tàu luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, vì đây là loại hình ngoài tiềm năng đầu tư sinh lợi, chủ nhân còn có thể khai thác đầu tư cho thuê, air bnb đang phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay.

Và The Sóng là dự án sở hữu vị trí “đắt giá” khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Thi Sách, thuộc khu trung tâm trong đề án quy hoạch mới của thành phố Vũng Tàu. Với thiết kế hiện đại, uốn lượn lấy cảm hứng từ sóng biển, dự án kỳ vọng trở thành dấu ấn mới, điểm đến hàng đầu của đông đảo khách du lịch mỗi dịp cuối tuần.

Dự án thiết kế sang trọng, tỉ mỉ theo mô hình tổ hợp du lịch 5 sao, hứa hẹn mang tới không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao cho du khách. Khu căn hộ tích hợp các tiện ích như chuỗi nhà hàng của Golden Gate, hồ bơi tràn bờ ở độ cao 130m, công viên nước trên cao, trung tâm thể thao, yoga, hệ thống sky bar mang đến tầm nhìn bao quát toàn thành.

Cùng với đó, chủ đầu tư ứng dụng công nghệ thông minh giúp gia tăng trải nghiệm và tính kết nối cho du khách. Một trong những động lực quan trọng thúc đẩy bất động sản nơi đây bứt phá là đề án điều chỉnh quy hoạch mới thành phố Vũng Tàu vừa được Thủ Tướng phê duyệt.

Các phần quà đã được trao đến khách hàng
Các phần quà đã được trao đến khách hàng

Theo đó, Vũng Tàu sẽ mở rộng và nâng cấp toàn diện để trở thành thành phố kiểu mẫu có quy mô 15.000ha với nhiều lĩnh vực trọng điểm như công nghiệp – cảng biển, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Phục vụ cho quy hoạch mới, thành phố đã lên kế hoạch triển khai gần 20 công trình hạ tầng trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần một tỷ USD.

Đây chính là tiền đề để các nhà đầu tư liên tục đổ dòng vốn của mình đầu tư vào thị trường tiềm năng này từ đầu năm 2019 đến nay và trong thời gian tới.

#DKRS #Thesong #Vungtau

Chia sẻ