29
10-2019

LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ CÀ MAU NEW CITY

LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ CÀ MAU NEW CITY DKRS LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Ngày 25/10/2019 mới đây, Khu đô thị Cà Mau New City ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo – Quản Lộ Phụng Hiệp, TP. Cà Mau đã được chính thức ra quân tại Khách sạn Mường Thanh. Sự kiện đã thú hút hơn 300 sales từ khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Cần Thơ, Cà Mau.

Đây là khu đô thị trung tâm, hoàn thiện và kiểu mẫu lớn bậc nhất Cà Mau với tổng diện tích lên tới 194 ha do Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sài Gòn 268 làm chủ đầu tư.

Khu đô thị hội tụ đủ ba yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi nằm liền kề khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố, bên dòng chảy của Rạch Cái Nhúc, đồng thời tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, trong tương lai gần sẽ là cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, nối hai thành phố lớn nhất khu vực ĐBSCL.

Cà Mau New City được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp theo lối kiến trúc châu Âu với cảnh quan tự nhiên, hài hòa. Dự án bao gồm nhiều phân khu và tiện ích đồng bộ như: khu Shophouse, khu Garden Home, Garden Villa, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính văn hóa, khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng được bố trí bên trong với hệ thống an ninh chặt chẽ.

Cà Mau là thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng tại khu vực ĐBSCL, Cà Mau được đánh giá có nhiều lợi thế phát triển trong các lĩnh vực nuôi trồng, khai thác và chế biển thủy sản, du lịch và cụm công nghiệp khí – điện – đạm, đồng thời nơi đây cũng được dự đoán trở thành đô thị loại I và là đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam vào năm 2020.

Với sức phát triển vượt bậc này thì Cà Mau sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản, điển hình như Tập đoàn Vingroup, Mường Thanh, FLC… đã và đang đầu tư tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ