07
07-2015

Khách hàng tham quan nhà mẫu dự án căn hộ cao cấp Angia Riverside được đưa đón khách tận nơi

Dự án khu căn hộ cao cấp view sông đẹp nhất Quận 7 Angia Riverside do Công ty An Gia Investment làm chủ đầu tư, Công ty DKRS là đơn vì phân phối và tiếp thị được mở bán chính thức đợt 1 vào cuối tháng 6 với hơn 200 căn hộ thuộc dự án đã được khách hàng đặt mua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng chưa kịp mua trong đợt 1, Công ty DKRS phối hợp với đơn vị chủ đầu tư mở bán đợt 2. Trong đợt mở bán này, khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu sẽ được đưa đón tân nơi.

Trong đợt này, khu căn hộ cao cấp view sông đẹp nhất Quận 7 Angia Riverside tiếp tục khẳng định sức hút đối với khách hàng. Dự án đã thu hút gần trăm lượt khách đến tham quan nhà mẫu, tìm hiểu thông tin, “xem tận mắt, sờ tận tay”, trải nghiệm “một cuộc sống thật” với không gian kiến trúc tinh tế đã được ước lệ trong khuôn viên nhà mẫu rộng hơn 5.000m2 bên cạch các tiện ích vượt trội.

Anh Phong (quận Gò Vấp) cho biết, vợ chồng anh rất thích thiết kế của Angia Riverside bởi một không gian kiến trúc mở và tối ưu hóa triệt để diện tích của căn nhà. Điều mà anh ấn tượng nhất khi bước vào nhà mẫu là thiết kế ở phòng khách của Căn hộ có góc view rộng, vách tường hoàn toàn làm bằng kính, có chốt khóa an toàn với trẻ em. Sau mỗi buổi làm việc căng thẳng, anh và gia đình có thể tận hưởng những làn gió mát từ sông Sài Gòn, lắng nghe tiếng còi tàu, những ánh đèn lung linh của thuyền bè qua lại tấp nập trên sông.

Dự án Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp hàng đầu Quận 7 Angia Riverside được quy hoạch lấy ý tưởng từ mô hình phát triển của Singapore có diện tích hơn 60.000m2 với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% là yếu tố làm nên đẳng cấp của các dự án hạng sang và đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bền vững. Dự kiến quý II/2017 sẽ bàn giao nhà.

Công ty Bất động sản Danh Khôi – DKRS

Hotline: 0938 395 666

Chia sẻ