07
07-2015

Giới thiệu dự án căn hộ Angia Riverside tại Lotte quận 7

Vào ngày 4 và 5-7 vừa qua, Công ty Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã phối hợp với đơn vị chủ đầu tư An Gia Investment tổ chức sự kiện giới thiệu dự án khu căn hộ cao cấp Angia Riverside tại Lotte Quận 7. Sự kiện đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng tìm hiểu về sản phẩm.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bận rộn đang có nhu cầu mua nhà có thể tìm hiểu dễ dàng thông tin về dự án Angia Riverside. Tại đây, khách hàng đã được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dự án, những khách hàng nào có nhu cầu đi tham quan nhà mẫu sẽ được Công ty đưa đi tham quan tận nơi.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia các gameshow tại gian hàng với các phần quà có giá trị. Theo đó, tất cả khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm đều được nhận quà. Đặc biệt , chương trình bốc thăm may mắn vào các khung giờ: 14 giờ, 17 giờ và 19 giờ mỗi ngày với 5 phần quà vô cùng hấp dẫn mỗi đợt.

Gian hàng được đặt tại tiền sảnh – tầng trệt của siêu thị Lotte quận 7, khách hàng đến siêu thị sẽ được nhân viên DKRS đón tiếp tận tình ngay từ cửa ra vào siêu thị.

Theo DKRS

 

 

 

 

 

 

 

 

…Tham gia game show

…Và nhận những phần quà thú vị từ ban tổ chức.

Chia sẻ