07
10-2016

Dự án cầu Phú Định Quận 8 tạo hấp lực cho Dream Home Palace

Dự án cầu Phú Định Quận 8, hạ tầng trọng điểm khép kính đường Vành Đai 2

Tại khu Nam Sài Gòn, bên cạnh “người khổng lồ” Phú Mỹ Hưng, các tuyến giao thông trọng điểm như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ đã thông suốt, kéo theo hàng loạt dự án trường học, bệnh viện, ngân hàng được xây dựng.

Hiện nhiều công trình hạ tầng khác cũng được Thành phố chuẩn bị xây dựng theo định hướng Quy hoạch Phát triển giao thông đến năm 2020 là phát triển thành “thành phố mở” tập trung nối liền các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh, công trình đầu mối giao thông liên vùng để gắn kết chặt chẽ với các tỉnh, thành trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, sẽ phát triển khu Nam gồm các quận 6, 7, 8 và huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành một đô thị vệ tinh.

Đặc biệt, dự án cầu Phú Định Quận 8, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 2 nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây TP.HCM đang chuẩn bị khởi công. Cầu Phú Định thuộc dự án xây dựng khép kín đường Vành đai 2 phía Tây Thành phố (địa bàn các quận 8, Bình Tân, Bình Chánh) dài 5,3 km và rộng 60 m. Dự án sẽ nối liền 2 bờ sông bằng cầu Phú Định này có tổng vốn đầu tư 6.060 tỷ đồng, trong đó, chi phí giải phóng mặt bằng là 4.200 tỷ đồng. Theo phân tích của giới kinh doanh bất động sản, hạ tầng và bất động sản có mối liên hệ mật thiết với nhau, sự phát triển của hạ tầng sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản.

Cầu Phú Định tạo hấp lực cho Dream Home Palace

Trước sự rục rịch chuyển mình mạnh mẽ của hạ tầng đô thị khu Nam, với điểm nhấn là dự án cầu PHú Định Quận 8, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang coi Dream Home Palace – dự án nổi bật của Nhà Mơ tại khu Nam TP.HCM – là một lựa chọn hoàn hảo để đón sóng hạ tầng.

Dream Home Palace hấp dẫn khách mua nhờ tọa lạc mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị kết nối với đường Phạm Thể Hiển và Nguyễn Văn Linh. Khu vực này hiện được đầu tư trọng điểm và ráo riết về hạ tầng để hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng khu vực, khép kín đường Vành Đai với dự án Cầu Phú Định Quận 8 cách đó không xa là dự án hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; cầu Kênh Tẻ 2… Chính vì thế, Dream Home Palace hiện được nhiều nhà đầu tư đánh giá là lựa chọn “đi trước đón đầu” những giá trị gia tăng của BĐS khu Nam nhờ đòn bẩy hạ tầng.

Dream Home Palace ngay trung tâm Quận 8, kết nối ngắn với trung tâm Phú Mỹ Hưng, hiện là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: chuỗi trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, Bệnh viện FV…

Có không gian sống văn minh, tiện nghi không khác ở một nước phát triển, vì thế khu vực thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân thành đạt, khách Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê cũng vô cùng nhộn nhịp. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp chia sẻ đối tượng khách thuê tại khu Nam Sài Gòn thường quan tâm đến dịch vụ tiện ích và sự đảm bảo về an ninh, sẵn sàng trả mức thuê cao hơn các khu vực khác.

Có thể nói, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm phát triển mạnh như dự án cầu Phú Định Quận 8, cùng mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 888 triệu/căn thì Dream Home Palace thực sự là dự án hút đầu tư bậc nhất khu vực. Không những thế, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ, hỗ trợ cho vay bởi ngân hàng BIDV. Đây được xem là mức giá bán tốt cho khách hàng nhanh tay đón sóng đầu tư tại Khu Nam Sài Gòn.

Chia sẻ