21
04-2016

Dream Home Palace – 888 triệu đồng sở hữu căn hộ, lãi suất cố định 5%/năm

Một không gian sống hoàn toàn khác biệt, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhưng mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ/căn đang là xu hướng chọn lựa của đại đa số các gia đình trẻ hiện nay.

Thị trường thép tăng giá trong năm 2016

Nếu như cách đây không lâu, giá thép chỉ khoảng 10,3 – 10,7 triệu đồng/tấn thì sau khi thông tin áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời đối với sản phẩm phôi thép và thép dài nhập khẩu vào VN được công bố, giá thép đã tăng vọt lên 12,4 – 12,6 triệu đồng/tấn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Việc giá thép tăng mạnh khiến người dân xây nhà và các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng đứng ngồi không yên.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM ông Lê Hoàng Châu nhận định giá thép tăng tác động đến giá thành, từ đó đẩy giá bán nhà tăng. Với mức giá thép tăng như hiện nay, giá nhà có thể tăng lên 5%. Chính vì vậy việc lựa chọn một chốn an cư ngay tại thời điểm này sẽ càng cấp thiết hơn đối với người mua nhà.

Hạ tầng khu Nam “kích cầu” bất động sản

Hạ tầng và bất động sản có mối liên hệ mật thiết với nhau, sự phát triển của hạ tầng sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản.

Theo Sở Giao thông Vận tải xác định, trong số các dự án hạ tầng giao thông đầu tư giai đoạn 2014 – 2018 cần chú trọng xây dựng khép kín đường Vành đai 2. Riêng phần đường Hồ Học Lãm – Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng 60m cùng sự hình thành Khu Đô Thị Cảng Phú Định – một trong những Khu đô thị lớn hàng đầu Đông Nam Á sẽ làm tăng giá trị bất động sản tại khu vực quận 8.

Khu Cafe – BBQ tầng thượng dự án Dream Home Palace

 

Đặc biệt, việc xây dựng Cầu Phú Định kết nối thuận tiện giao thông giữa Quận 6 và Quận 8, công trình được dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Đây là hạng mục quan trọng để nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây TP.HCM.

888 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ tiện ích đẳng cấp

Mơ ước sở hữu căn hộ đẳng cấp, gia nhập cộng đồng văn minh sẽ khó thành hiện thực với những người chưa đủ thời gian tích lũy tài chính. Tuy nhiên, với Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 – Dream Home Palace, chủ đầu tư Nhà Mơ cùng các đối tác đã nỗ lực tối đa để đưa ra mức giá hợp lý và giải pháp tài chính tối ưu.

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 8 trên đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 – Dream Home Palace đã dẫn đầu xu hướng và được giới bất động sản xem như “Vua tiện ích” so với các dự án cùng mức giá. Với hơn 20 tiện ích cao cấp, nổi bật như: công viên Royal Park 4.500m2, hồ bơi Paradise Pool – Tea house, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ tại tầng 3, Khu chăm sóc sức khỏe Gym – Spa tại tầng 4, Nhà hàng tại tầng 5, tại tầng thượng được thiết kế với các tiện ích: Khu King Club – Queen, Café, Bar, Khu vui chơi trẻ em Kid Garden, Khu thiền trên không Sky Zen Garden… Dream Home Palace sẽ tạo nên một không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Phương thức thanh toán tối ưu, cam kết lãi suất 5%/năm

Khách hàng khi mua căn hộ Dream Home Palace chỉ cần thanh toán 15% ngay khi ký hợp đồng, đến 15 tháng sau mới phải thanh toán tiếp 10% và 5% đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Nhà Mơ còn cam kết lãi suất vay cố định 5%/năm trong 2 năm đầu đến ngày 30/4/2016 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ chỉ trong tầm tay.

Chia sẻ