10
11-2021

DKRS tổ chức thành công Lễ ra quân dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

Ngày 08/11 vừa qua tại Văn phòng giao dịch Quận 7, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã tổ chức Lễ ra quân dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm với sự góp mặt của chủ đầu tư Charm Group, đại diện các đơn vị phân phối chính thức cùng hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản qua hình thức trực tuyến.

Lễ ra quân với chủ đề “Thắp lửa chiến binh – Chinh phục siêu phẩm” đã chính thức khởi động chiến dịch đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng từ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm của chủ đầu tư Charm Group, đã diễn ra thành công với không khí vô cùng hào hứng từ hàng trăm chuyên viên tư vấn từ DKRS cùng nhiều đơn vị phân phối uy tín khác.

Tất cả đều thể hiện rõ sự háo hức và mong chờ được tiếp cận những thông tin giá trị về Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm, tuyệt tác trị liệu chăm sóc sức khỏe & tái tạo năng lượng đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Hồ Tràm, được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường những tháng cuối năm.  

Ông Ngô Quang Thiện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Danh Khôi – DKRS phát biểu tại sự kiện.

DKRS tổ chức thành công Lễ ra quân dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm với chủ đề “Thắp lửa chiến binh – Chinh phục siêu phẩm”

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Chủ đầu tư Charm Group, đại diện đông đảo các đơn vị phân phối uy tín như Phú Minh Land, Đất Phương Nam, CRES, PTLand, Nguyên Lâm, Phát Hưng Real. Ông Ngô Quang Thiện, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Danh Khôi – DKRS chia sẻ: “DKRS vinh dự tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư Charm Group chinh phục Charm Resort Hồ Tràm. Với tiền đề thành công từ Charm Resort Long Hải, Charm Diamond – Charm City, DKRS đầy tự tin sẽ bán sạch Charm Resort Hồ Tràm”.

Lễ ra quân được tổ chức với mong muốn truyền tải các thông tin chính xác nhất về dự án tới tất cả các chuyên viên tư vấn – những chiến binh kỳ cựu, chuyên nghiệp để đưa sản phẩm chất lượng cùng môi trường sống tốt nhất đến với khách hàng.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm với quy mô 40 ha được chia làm 3 phân khu với tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu chăm sóc sức khỏe và giải trí xa hoa bậc nhất Hồ Tràm. Được biết phân khu trị liệu chăm sóc sức khỏe có diện tích 7,2 ha với đầy đủ không gian và liệu trình trị liệu sức khỏe chuyên sâu cho mọi đối tượng.

Phó Giám đốc Marketing Tập đoàn Charm Group chia sẻ thông tin về dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.

Tổ hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm. Charm Group hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý, vận hành Charm Resort Hồ Tràm. Đánh giá về sự hợp tác, đại diện của dự án cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Best Western Premier nằm trong xu thế hội nhập cùng phát triển, góp phần xây dựng sự thịnh vượng chung của “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm, cùng với chất lượng và danh tiếng của Best Western Premier sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả nhà đầu tư và khách du lịch trong tương lai”.

Lần đầu tiên Goco Spa, đơn vị chuyên vận hành Wellness Center cho các thương hiệu resort đắt đỏ và xa xỉ trên thế giới như Four Season Hotels & Resort, Bvlgari Hotels & Resorts, JW Marriot, The Ritz Calton, Waldorf Astoria…, quản lý vận hành một thương hiệu tại Việt Nam. Sự hợp tác với Goco Spa tại Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn mang đến một tổ hợp trị liệu sức khỏe thanh lọc cơ thể, phục hồi – tái tạo năng lượng, làm đẹp quy mô bậc nhất khu vực phía Nam.

Sau thời gian chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, các chiến binh DKRS chia sẻ cảm nhận về thị trường BĐS nghỉ dưỡng và ưu thế nổi bật của Charm Resort Hồ Tràm. Những cái nhìn khách quan và đóng góp thông tin xung quanh dự án giúp cho buổi lễ thêm sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích. Nhiều phần quà cực kỳ giá trị đã được trao cho các chiến binh có phần trả lời đúng nhất.

Lễ ra quân dự án đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, lan tỏa những giá trị tích cực của dự án tới các chiến binh, từ đó các chuyên viên tư vấn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến hải trình chinh phục Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sắp tới.

Chia sẻ