13
05-2019

DKRS PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN SIGNIAL

SỰ KIỆN THU HÚT GẦN 2.000 KHÁCH HÀNG THAM DỰ VÀ 90% SẢN PHẨM ĐÃ CÓ CHỦ

Ngày 11/5/2019 mới đây, Tập đoàn Angia – Creed Group phối hợp với đơn vị tiếp thị & phân phối chính thức DKRS, tổ chức buổi Lễ công bố dự án Signial tại Trung tâm hội nghị White Palace, P.9, Q.Phú Nhuận. Sự kiện đã thu hút gần 2.000 khách hàng tham dự và 90% sản phẩm đã chính thức có chủ.

Signial thu hút một lượng khách hàng lớn quan tâm và giữ chỗ với đông đảo khách tham quan giữ chỗ mỗi ngày. Giỏ hàng đợt đầu của dự án vừa bung ra thị trường đã được khách hàng giữ chỗ hết sạch. Chương trình được chuẩn bị chỉnh chu, hoành tráng và đẳng cấp với sự khuấy động của MC Thanh Bạch, đã mang đến một buổi công bố sôi động và náo nhiệt.

Hơn 1 tháng ra mắt thị trường, Signial đã thực sự chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư và các khách hàng trẻ muốn khẳng định đẳng cấp bản thân vì đây là sản phẩm bất động sản lưu trú thông minh tại khu Nam Sài Gòn được quan tâm nhất trong Quý II/2019.

Với một thị trường khan hiếm nguồn cung sản phẩm BĐS như hiện nay, An Gia đã kết hợp với đối tác Nhật Bản Creed Group tung ra thị trường dự án Signial nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, sát cạnh ngay sát khu phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và công viên Mũi Đèn Đỏ (Quận 7).

Chia sẻ