16
05-2019

Căn hộ Bình Dương sôi động vào năm 2019

Với quỹ đất lớn, lợi thế về giao thông và giáp ranh TP.HCM, giá đất tăng trưởng đều hàng năm, giao dịch luôn sôi động, nhưng thị trường bất động sản Bình Dương lại chưa tạo được cú đột phá như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì vậy, giới phân tích cho rằng, Bình Dương sẽ là ẩn số cho bất động sản phía Nam năm 2019.

Dự án nổi bật: Căn hộ Happy One Bình Dương

Bất động sản Bình Dương – tiềm năng phát triển 2019

Cách TP.HCM chỉ “một bước chân”, khi tuyến đường Quốc lộ 13 và tuyến đường Phạm Văn Đồng một bên là quận Thủ Đức và bên kia là thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, Bình Dương với trục đường QL 13 là cầu nối, kết nối trục hành lang kinh tế TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên.

Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Bên cạnh đó, năm 2018 cũng được cho là năm phát triển mạnh hệ thống giao thông của tỉnh Bình Dương khi mà đầu năm 2018, TP.HCM công bố kế hoạch phát triển rộng tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 nối Bình Dương vào trung tâm TP.HCM.

Điểm sáng của thị trường

Một điểm sáng có thể khiến thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trong năm 2019 đó là hiện nay, đây là địa phương có quỹ đất rộng lớn và sạch có thể phát triển các dự án bất động sản cạnh TP.HCM, đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân TP.HCM và cả người dân tỉnh Bình Dương như ở Dĩ An, Bến Cát, Thuận An… Đất tại đây là đất ở và đất trồng cây công nghiệp lâu năm có điều kiện thuận lợi để chuyển mục đích sử dụng.

Ngoài ra, Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó có những khu công nghiệp lớn với cả trăm ngàn người lao động đang làm việc như Khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP… Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài.

Nhu cầu lớn, hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện, đồng thời giá đất tại đây cũng được cho là thấp hơn TP.HCM rất nhiều khi mà dự án tại quận Thủ Đức hiện này có giá từ 40 – 70 triệu đồng/m2 thì tại thị xã Dĩ An bên cạnh đó chỉ có giá từ 15 – 40 triệu đồng/m2.

Căn hộ Bình Dương – tiềm năng phát triển vượt trội

Căn hộ Bình Dương được xem là cơn sốt, thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản lẫn sự quan tâm nhiệt tình của dân nội và nhập cư khi đến với tỉnh Bình Dương năm 2019.

Nhờ vào lợi thế vị trí đặc biệt, các căn hộ Bình Dương đều duy trì được mức sôi động và độ hot hàng năm. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ kết hợp cùng sự gia tăng ổn định của giá đất, Bình Dương được xem là tỉnh thành có lợi thế tầm nhìn lớn về lĩnh vực bất động sản khi ra mắt nhiều dự án căn hộ có giá tốt và nhắm đến phân khúc khách hàng tầm trung tại đây.

Các khu đô thị, dự án quy mô đầy đủ tiện ích với sản phẩm theo hình thức mua bán sản phẩm hình thành trong tương lai, đón đầu thị trường và khá thành công nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể kể đến những dự án căn hộ Bình Dương như: dự án Midori Park-thành phố Mới Bình Dương, Compass One-KDC Chánh Nghĩa, Central Residences – Chánh Nghĩa, căn hộ Bình Dương The Habitat– Thuộc dự án Bất động sản Thuận An, …

Chia sẻ