14
04-2021

DKRS TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN CHARM RESORT LONG HẢI.

DKRS TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN CHARM RESORT LONG HẢI.

Sức nóng của Charm Resort Long Hải đã lan tỏa mạnh mẽ, bùng nổ với nhiều thông tin giá trị và cơ hội đầu tư được chia sẻ tại buổi đào tạo chuyên sâu với sự tham gia của hơn 300 chiến binh DKRS.

Nhân viên công ty danh khôi - DKRS

Nhân viên công ty danh khôi – DKRS

Buổi đào tạo có sự góp mặt và chia sẻ của Ban lãnh đạo DKRS. Những thông tin hữu ích từ những kiến thức chuyên sâu, tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng của thị trường Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, những giá trị đến từ dự án được chia sẻ cụ thể giúp các chiến binh DKRS hiểu rõ hơn về dự án Charm Resort Long Hải.

Sau chuyến tham quan, tìm hiểu thị trường và dự án, các chiến binh DKRS có những chia sẻ cảm nhận về thị trường BĐS nghỉ dưỡng và các ưu thế nổi bật của Charm Resort Long Hải. Những cái nhìn khách quan và các đóng góp thông tin xung quanh dự án giúp cho buổi đào tạo trở sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích.

Các chiến binh đã tự tin chinh phục thành Charm

Sự am hiểu về thị trường và dự án mà các chiến binh DKRS chia sẻ được sự đánh giá cao từ Ban lãnh đạo DKRS. Những phần quà hấp dẫn được trao cho tập thể có chia sẻ và cảm nhận hay nhất tạo động lực tinh thần cho mọi người.

Các chiến binh chăm chú ghi lại nội dung và chính sách của dự án

Qua buổi đào tạo chuyên sâu, chắc chắn tất cả các chiến binh DKRS sẽ có được cái nhìn tổng quan, nhận được lượng thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn thị trường Long Hải. Đây cũng là buổi nạp thêm nguồn năng lượng và thổi lên sự nhiệt huyết chuẩn bị chiến với dự án Charm Resort Long Hải.

Tất cả hướng tới ngày DKRS chinh phục thành Charm

Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Charm Resort Long Hải tọa lạc trên cung đường ven biển đẹp nhất còn sót lại tại Long Hải với tổng diện tích 4,7 ha, hơn 1.000 sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao (972 căn hộ nghỉ dưỡng (bao gồm cụm khách sạn), 24 căn biệt thự nghỉ dưỡng & 17 căn shophouse)cùng 25 tiện ích độc đáo và khác biệt, một mặt hướng biển một mặt tiếp giáp với cung đường huyết mạch ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn dẫn đến thủ phủ du lịch kề cận Hồ Tràm, Phan Thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI DKRS

Hotline tư vấn: 090 275 88 18

Website: dkrs.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dkrsdanhkhoi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe6JSazZQpWfihQBCTW8OKQ

Chia sẻ