07
07-2015

Công ty Bất động sản Danh Khôi – DKRS vinh dự nhận giải Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc

Công ty Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã vinh dự nhận giải Các doanh nghiệp bất động sản xuất sắc 2015 ở hạng mục Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc. Chương trình vinh danh Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc được tổ chức nhằm ghi nhận và động viên những đóng góp của các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đối với ngành BĐS và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Mặt khác, giải thưởng còn mang ý nghĩa tích cực thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS có sự đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác hiệu quả các dự án BĐS nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng bình chọn dựa trên kết quả khảo sát công phu, nghiêm túc từ một năm qua (5-2014) trên 5 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Khảo sát được thực hiện do Trung tâm Nghiên cứu của Khoa Thương mại (Đại học Văn Lang TP.HCM) theo tiêu chí đánh giá của người mua nhà. Số mẫu đạt chuẩn theo tiêu chí của Ngân hàng Thế giới (WB) là 25% dân số Việt Nam, khoảng 22 triệu người. Dựa trên kết quả khảo sát, Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo Quốc gia đã thẩm định và công nhận năng lực của các doanh nghiệp được vinh danh.

Đây là sự tôn vinh xứng đáng các đơn vị trong lĩnh vực bất động sản nói chung và DKRS nói riêng, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng của DKRS với đối tác và khách hàng. Bên cạnh việc phân phối dự án, DKRS luôn đồng hành cùng với chủ đâu tư để định hướng những giải pháp nhà ở tối ưu nhất nhằm thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng ở từng phân khúc. Đơn cử như dự án Dream Home Residence do Công ty Nhà Mơ làm chủ đầu tư, Công ty DKRS là đơn phị phân phối và tiếp thị độc quyền, chỉ trong hai tuần mở bán đã có 400 căn hộ đã được khách hàng đặt mua qua sàn DKRS. Bên cạnh đó, DKRS còn thành công với nhiều dự án bất động sản khác như: Angia Riverside, Angia Garden, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Residence, khu căn hộ phức hợp Asia Start Bình Tân.

Chia sẻ