25
10-2017

CAFE SÁNG CÙNG DKRS & BÀN CÁCH KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Ngày 29/10/2017 tới, tại Trung tâm hội nghị METROPOLE – 216 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM sẽ diễn ra chương trình “Cafe sáng cùng DKRS”.

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS cho biết hàng ngày chúng ta nghe rất nhiều về những tấm gương, những dự án khởi nghiệp nên cứ nghĩ khởi nghiệp là một vấn đề rất to tát, cần những ý tưởng táo bạo và rất nhiều vốn nên nhiều bạn trẻ chưa đủ tự tin để khởi nghiệp cho chính mình.

“Đây là một chương trình nhân văn khi trao cho các bạn trẻ, những người yêu kinh doanh cơ hội làm giàu cho chính mình”, ông Tùng nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời sẽ được các chuyên gia bất động sản hàng đầu chia sẻ về những kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực bất động sản.
Nghe tưởng chừng “hầm hố” lắm nhưng thực chất chương trình sẽ là một buổi gặp gỡ thân mật giữa những “đàn anh” cùng các “đàn em” đang có nhiều ước mơ, hoài bão và đam mê kiếm tiền để “đổi đời”.

Hãy cùng chúng tôi biến ước mơ của bạn về một sống sung túc, du lịch những nơi mà bạn muốn, “check – in” tại những nhà hàng sang chảnh, lo được cho người thân của mình một cuộc sống đủ đầy…

Chỉ cần các bạn đến tham dự chương trình và chọn lựa hướng đi phù hợp thì chắc chắn ước muốn ấy sẽ nằm trong tay bạn!

“Cách duy nhất để tạo nên vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm. Đừng dừng lại”. (Steve Jobs)

Hãy đến và tham dự chương trình “Cafe sáng cùng DKRS”!
– Thời gian: 8h00 ngày 29/10/2017
– Tại: 216 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
– Nhận ngay những phần quà hấp dẫn với các tiết mục Gameshow và chương trình Rút thăm trúng thưởng.

Chương trình sẽ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo của công ty BDS Danh Khôi.

Chia sẻ