08
10-2015

300 căn dự án An Gia Skyline được khách hàng đặt mua

Ngày 4/10 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace đã diễn ra sự kiện Công bố dự án AnGia Skyline với sự tham dự của hơn 1400 khách hàng cùng các đơn vị báo chí truyền thông, chỉ trong vòng buổi sáng công bố dự án đã có 300 căn hộ được khách hàng đặt mua.

300 căn hộ khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Skyline được khách hàng đặt mua

Dự án khu căn hộ biệt lập ven sông AnGia Skyline do Công ty Angia Investment và Qũy đầu tư Creed Group là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần dịch vụ Danh Khôi – DKRS là đơn vị tiếp thị và phân phối dự án. Đây là dự án thứ 2 đánh dấu sự đồng hành của An Gia Investment và Creed Group. Ban đầu, AnGia Investment – Creed Group và DKRS chỉ dự định mở bán 200 căn nhưng do lượng khách hàng đăng ký đặt mua quá nhiều nên đã quyết định nâng lên thành 300 căn. Đây là một tín hiệu vui báo hiệu sự khởi sắc của thị trường bất động sản khu vực TPHCM nói chung.

 

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT Công ty Angia Investment chia sẻ “Với sự am hiểu thị hiếu thị trường, tâm huyết của An Gia Investment và tiềm lực tài chính, uy tín từ Qũy Creed Group, Angia Skyline sẽ là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng hạng sang tại khu Nam Sài Gòn. Không chỉ làm ra những dự án có thiết kế sáng tạo, đẳng câp, An Gia Investment còn chú trọng đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án qua việc chọn Coteccons Group làm tổng thầu và Tập đoàn Apave làm tư vấn giám sát”.

 

Chia sẻ về lý do thành công của Angia Skyline, ông Nguyện Văn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty DKRS – đơn vị tiếp thị và phân phối dự án cho biết: “Khách hàng hạng sang là phân khúc khó tính nhất trên thị trường với yêu cầu cao về chất lượng tiện ích, dịch vụ,…Tuy nhiên, với Angia Skyline, An Gia Investment – Creed Group đã đầu tư vượt chuẩn cao cấp với những tiện ích đỉnh cao như một resort vượt cả mong đợi của khách hàng”.

Anh Nguyễn Thành Nghĩa (TPHCM), vừa đặt mua thành công 1 căn, nhận xét ngay từ khi được các chuyên viên tư vấn của sàn DKRS giới thiệu về dự án, anh đã rất ưng và muốn sở hữu ngay một căn ở đây bởi dự án có vị trí độc tôn, chỉ cách Phú Mỹ Hưng một bước chân nên gia đình anh có thể tận hưởng mọi tiện ích của Phú Mỹ Hưng mà không phải di chuyển vào các quận trung tâm. Ngoài ra, các căn hộ của dự án được thiết kế rất thông minh, không có 1 không gian thừa nào. “Thêm vào đó, mỗi buổi sáng thức dậy, được phóng tầm mắt ra khoảng sông rộng lớn ngay tại giường, gió từ sông thổi vào cùng với cảm giác dập dềnh trên mặt nước thì giống như ngày nào cũng được đi nghỉ dưỡng ngoài biển do dự án nằm ngay sát khúc sông lớn nhất Sài Gòn. Đây là điểm đặc biệt và duy nhất mà không phải dự án nào tại TPHCM cũng có được”. Anh nhấn mạnh vào ưu điểm mà anh tâm đắc nhất dự án.

 

Chia sẻ