12
10-2015

DKRS khai trương chi nhánh Nam Sài Gòn

Ngày 11/10 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS vừa khai trương và khánh thành chi nhánh Nam Sài Gòn tại 129 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM với quy mô gần 100 nhân viên. Đây là chi nhánh thứ 4 của Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS tại thị trường khu vực TPHCM.

Tọa lạc tại vị trí quan trọng và đắc địa của Quận 7, chi nhánh mới của DKRS trở thành “tâm điểm” trong vòng vây các dự án bất động sản tại khu vực này. Đầu tiên phải kể đến những dự án đình đám đang thu hút rất nhiều sự quan tâm như: Angia Riverside, Angia Skyline,… và một loạt dự án lớn sắp ra đời. DKRS tin rằng với vị trí đắc địa mà Chi nhánh Nam Sài Gòn đang sở hữu sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhân viên cũng như khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với những dự án đắt giá nơi đây.

Chia sẻ về lý do chọn Quận 7 là điểm mở rộng mạng lưới, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng giám đốc Kinh Doanh Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS cho biết: “ Ngoài trụ sở chính tại Quận 1, để thuận tiện trong việc triển khai các dự án tại TP.HCM, DKRS đã mạnh dạn thành lập thêm 3 văn phòng bao gồm văn phòng giao dịch Phú Lâm (Quận 6, năm 2014), văn phòng giao dịch Mê Linh (Quận Bình Thạnh, năm 2014) và văn phòng giao dịch Tân Định (Quận 1, năm 2014). Việc phát triển thêm chi nhánh mới này nằm trong kế hoạch mở rộng sang khu Nam thành phố nhằm “đón đầu” thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu tích cực. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường môi giới bất động sản trong thời gian qua cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ đem đến một diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu Nam thành phố, đúng như tiêu chí của công ty “Trách nhiệm – Uy tín – Trung thực – Chuyên nghiệp”.

Hướng tới mục tiêu mở rộng và phát triển kinh doanh ở những khu vực trọng điểm, Chi nhánh Nam Sài Gòn sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo đội ngũ khoảng 100 chuyên viên môi giới. Tại đây, các chuyên viên tư vấn sẽ được huấn luyện thường xuyên với quy trình bài bản cũng như luôn tự trau dồi kiến thức, cập nhật những tin tức mới nhất từ các dự án để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chia sẻ