05
10-2017

Yếu tố nào nâng giá căn hộ ven sông?

Thực tế cho thấy, căn hộ ven sông luôn thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước mặc dù giá không hề thấp. Yếu tố nào đã tạo nên “hấp lực” cho những dự án mang tầm nhìn “triệu đô” như thế?

Vị thế gia tăng giá trị

Theo nhiều chuyên gia, thông thường những căn hộ có vị trí giáp sông, ven hồ luôn mang lại lợi nhuận cao từ 10% đến 20% so với các dự án ở vị trí lân cận. Trong những năm qua, tuy hàng loạt các dự án bất động sản ra mắt liên tục nhưng với các dự án có vị trí gần sông lại khá khan hiếm, điển hình như các dự án ở quận 2, 4, 7, 8 TP.HCM. Lợi thế từ những căn hộ ven sông đang trở thành những thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và người an cư, đó cũng chính là lý do mà các căn hộ ven sông lại có giá trị cao.

vietnamnet

Hiện đang “làm mưa làm gió” khu Nam Sài Gòn là dự án Diamond Lotus Riverside của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation khi nắm trọn mặt tiền sông trải dài 300m cùng bến du thuyền đẳng cấp 5 sao đã được thành phố phê duyệt. Sở hữu vị thế đắc địa là dự án duy nhất nằm giữa 2 nhánh sông (Kênh Đôi và Kênh Bến Nghé), cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút di chuyển, dự án trở thành “viên kim cương” đắt giá mà các nhà đầu tư thông minh đều muốn sở hữu.

Tầm nhìn view sông

Với gần 10 triệu dân, mật độ dân số cao và tốc độ “bê-tông hóa” nhanh, việc tìm kiếm một nơi an cư sinh thái, nghỉ dưỡng giữa lòng TP.HCM trở thành bài toán khó cho các gia đình trẻ hiện nay. Vì thế các dự án ở những vị trí giáp sông đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các thị dân hiện đại. Đó là căn nhà chỉ cần bước ra ban công là có thể tận hưởng trọn cả bầu khí quyển thanh mát, thoả sức phóng tầm mắt nhẹ nhàng trên dòng sông êm đềm hay luôn tiết kiệm được nguồn năng lượng.

vietnamnet

Trào lưu “căn hộ xanh”

vietnamnet

Là dự án được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ” cách Quận 1 một cây cầu, Diamond Lotus Riverside là sự lựa chọn lí tưởng dành cho những công dân toàn cầu năng động, khi có thể tận hưởng cuộc sống sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Diamond Lotus Riverside được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC)- được xem như tiêu chuẩn CTX khắt khe nhất và ứng dụng nhiều nhất ở các nước tiên tiến trên toàn thế giới.

Dự án có diện tích 1,68 ha với mật độ xây dựng thấp chỉ 19% cùng 3.000m2 công viên nhiệt đới Moon River Garden. Và đặc biệt là sự xuất hiện của cầu dây văng trên không nối ba đỉnh tòa nhà Sky Park rộng 5000m2 – một thủ pháp độc đáo để trả lại cây xanh cho mặt đất, có thể nói Diamond Lotus Riverside đang là “viên kim cương” tỏa sáng năng lượng xanh độc đáo và duy nhất hiện nay trên thị trường. Đây có thể được xem là sự đầu tư có trách nhiệm và tâm huyết của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation khi vượt ra ngoài những chuẩn mực xây dựng thông thường và hướng tới “cuộc sống viên mãn” cho khách hàng và gia đình, nhất là thế hệ trẻ tương lai.

Việc sở hữu một cuộc sống xanh đích thực, điều tưởng chừng khó thực hiện được tại trung tâm Sài Gòn nay đã thành hiện thực với Diamond Lotus Riverside. Đó là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại, xanh, tiết kiệm nặng lượng, khơi nguồn yêu thương và mở ra những vận hội mới.

Nhà phát triển công trình xanh: Phúc Khang Corporation

Tổng thầu thi công: Coteccons

Tư vấn Giám sát: Apave

Tư vấn Quản lý vận hành: Savills

Ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ tài chính: OCB

Đơn vị phân phối: DKRS, Phúc Khang Land, Nam Hưng Land, PKMS, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn

Hotline: 0909099282

Vũ Ngọc Minh

Chia sẻ