Tuyệt tác trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng đẳng cấp 5 sao Hồ Tràm sắp ra mắt

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

“Khẩu vị” của khách hàng đã thay đổi đáng kể trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư săn tìm khá ráo riết. Ngay khi có tin dự án Best Western Premier thuộc Charm Resort Hồ Tràm sắp ra mắt đã khiến thị trường Hồ Tràm nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung nóng trở lại.

Xu hướng wellness tourism lên ngôi

Wellness tourism – nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe là xu hướng du lịch đang được tìm kiếm trong những năm gần đây và dự báo đặc biệt thịnh hành sắp tới.

Đến năm 2018, loại hình này phát triển đến hơn 100 quốc gia. Như vậy có thể thấy, xu hướng du lịch kết hợp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc là chất xúc tác mới tác động trực tiếp đến tâm lý, cũng như nhu cầu của khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của thế giới, những năm gần đây du lịch Việt Nam cũng đang từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của du khách trong nước và quốc tế.

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, người tiêu dùng có xu hướng chọn lối sống xanh, trong lành, sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường.

Bất động sản ven biển với nhiều tiện ích trị liệu – chăm sóc sức khỏe chuyên sâu trở thành điểm đến lý tưởng của khách hàng nhằm tái tạo năng lượng, tìm về những giá trị nguyên bản.

Chờ đón tuyệt phẩm Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm – Một tuyệt phẩm hướng tới lối sống xanh, trong lành, tích hợp nhiều tiện ích trị liệu & chăm sóc sức khỏe chuyên sâu sắp xuất hiện tại Hồ Tràm hứa hẹn là tâm điểm ngay cuối năm 2021.

Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm Tọa lạc tại lõi trung tâm du lịch biển cao cấp nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu.
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Tổ hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm sở hữu 3 km đường bờ biển dài và đẹp nhất Hồ Tràm.
Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp nhất về spa trị liệu chăm sóc sức khỏe & tái tạo năng lượng toàn diện.
Với quy trình trị liệu, chăm sóc sức khỏe toàn diện và khép kín, quý khách hàng sẽ có những giờ phút thư giãn, lấy lại sức khỏe và tinh thần sau thời gian làm việc mệt nhọc.
Dòng sông chảy quanh dự án vừa mang tới một không gian trong lành với tiếng suối chảy, mà còn là nơi thả hồn trên con thuyền, ngắm rặng cây nhiệt đới hai bên bờ, hay chụp ảnh check-in ấn tượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán hấp dẫn khi thanh toán chỉ 20% nhận nhà, cam kết cho thuê lợi nhuận 6.5%/năm trong 03 năm ngay sau khi nhận nhà.

Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm sắp ra mắt sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về cuộc sống hạnh phúc thực thụ bên bờ biển ngọc Hồ Tràm.

Dự án liên quan

Gương mặt xuất sắc