11
05-2016

TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG THÁNG 5/2016

Ngày 9/5/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS tổ chức buổi Tọa đàm Phát triển khách hàng cùng kế hoạch bán hàng tháng 5 tại Aqua Palace.

Buổi Tọa đàm được tổ chức trong không khí trẻ trung, năng động và gần gũi với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên DKRS.

Với chia sẻ về thông tin thị trường bất động sản hiện nay như thông tin thay đổi Thông tư 36, giá thép tăng, lãi suất huy động tăng… các chiến lược phát triển nguồn khách hàng hiệu quả, cùng các định hướng hoạt động trong thời gian tới của DKRS.

Bên cạnh đó, với các chiến lược Marketing trong tháng 5 cùng nhiều chương trình hấp dẫn phối hợp với các chương trình Digital Marketing đã mang đến những kiến thức bổ ích, hữu dụng trong công tác bán hàng và tạo một lòng tin mãnh liệt cho tất cả nhân viên sẽ đạt được tất cả mục tiêu đề ra.

Đây là hoạt động hàng tháng sẽ được Công ty duy trì và phát huy nhằm giúp cho Sale xuất sắc có điều kiện giải đáp vướng mắt cũng như định hướng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

Chia sẻ