Bạn đã sẵn sàng thu nhập 100 triệu trong 100 ngày?

Tất cả hướng tới ngày DKRS chinh phục thành Charm

100 triệu trong 100 ngày, một con số tưởng không dễ đạt được nhưng lại dễ không tưởng tại DKRS. Bên cạnh quỹ sản phẩm đa dạng và tọa lạc tại các vị trí giàu tiềm năng, DKRS mang tới chính sách lương thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện không kém phần máu lửa.

Ngay khi trở lại bình thường mới, Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Danh Khôi – DKRS đã sớm trở lại guồng công việc với kế hoạch triển khai phân phối hàng loạt dự án của các chủ đầu tư uy tín. DKRS chào đón các CVTV nhiệt huyết, máu lửa để cùng chinh phục 100 triệu trong 100 ngày với những lợi thế:
 

Sản phẩm dồi dào, pháp lý an toàn

Theo kế hoạch từ nay tới năm 2022, DKRS sẽ tiếp thị cũng như phân phối 17 dự án, hơn 20.000 sản phẩm đa dạng loại hình, tập trung tại khu vực trung tâm của TP.HCM, Bình Dương, Thủ Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tân Vạn, Cần Thơ, Sóc Trăng,… để các bạn chinh phục và tăng thu nhập theo cấp số nhân.

Chính sách lương, thưởng hấp dẫn

DKRS có chính sách lương, thưởng cực kỳ hấp dẫn. CVTV ngoài lương bình quân 8 triệu/tháng còn nhận được hoa hồng bình quân 30 triệu/tháng. Các CVTV có thành tích bán hàng xuất sắc có thể nhận thưởng nóng lên tới 20 – 30 triệu/sản phẩm giao dịch. Không những vậy, Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và trao thưởng kịp thời với nhiều quà giá trị như xe SH, xe Vespa, iPad, iPhone, Laptop…

Chú trọng đào tạo

Để đạt được thành tích kinh doanh ấn tượng, Ban lãnh đạo DKRS luôn đặt việc đào tạo lên hàng đầu. Các bạn mới gia nhập Công ty sẽ tham gia vào khóa đào tạo chi tiết để nắm vững kiến thức liên quan tới bất động sản, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư duy và sử dụng các công cụ bán hàng một cách hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, các phòng kinh doanh thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ để cập nhật kiến thức, trau dồi kĩ nẵng mỗi tuần.
Các công cụ bán hàng được hỗ trợ tối đa, Data khách hàng chất lượng cũng được cung cấp để các bạn CVTV sẵn sàng  làm việc.
Tại DKRS, bạn sẽ có một lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội mua nhà ưu đãi khi là nhân viên của Công ty cũng như được làm việc tại trung tâm Sài Gòn.
Hãy gia nhập DKRS ngay hôm nay và cùng chinh phục con số thu nhập 100 TRIỆU TRONG 100 NGÀY nhé!

Dự án liên quan

Gương mặt xuất sắc