26
09-2016

The Opera – Niềm kiêu hãnh của River City

Ngày 24/9/2016 The Opera – Bản giao hưởng từ thiên nhiên đã chính thức ra mắt tại khuôn viên dự án River City với sự tham dự của hơn 1.500 khách hàng.

Với sự chuẩn bị chỉnh chu, hoành tráng và chuyên nghiệp, khách hàng đến đây đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có thể rất nhiều chương trình mở bán, công bố thông tin được tổ chức hoành tráng nhưng lại ít khi có một chương trình ra mắt block căn hộ mà Chủ đầu tư lại “chịu chơi đến thế. Từ cách thiết kế sân khấu, thiết kế từng khu vực phục vụ, các vị trí trưng bày giải thưởng “khủng” cùng một đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cho thấy Chủ đầu tư đã trân trọng khách hàng của mình thế nào.

 

Đến tham dự chương trình, khách hàng không những được tận hưởng một ngày thư giãn cuối tuần tuyệt vời với tiếng nhạc du dương, được ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Sài Gòn từ trên cao. Không những vậy, khách hàng còn được giao lưu với Tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu của dự án River City.

Anh Tàu phú Thắng người đã may mắn trúng 01 chuyến du lịch trên Du thuyền 5 sao dành cho khách hàng tham dự của chương trình, chia sẻ: “Tôi vô tình được biết chương trình ra mắt này qua một người bạn, khá tò mò nên tôi đã quyết định đến tham dự. Thật bất ngờ vì chương trình quá hoành tráng, các bạn tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điều khiến tôi thích nhất chính là thiết kế căn hộ ở River City, vừa sang trọng, không gian sử dụng hợp lý, tiện ích độc đáo, giá và phương thức thanh toán lại linh hoạt. Do vậy, tôi đã chọn cho mình một căn River City để có thể tự hào và thể hiện đẳng cấp cùng bạn bè của mình”.

Và chương trình cũng là dịp để Angia Investment tri ân gần 700 khách hàng đã tin tưởng và chọn River City là nơi an cư và đầu tư. Những khách hàng giao dịch thành công từ ngày 28/5 đến ngày 24/9 sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng 01 chiếc Honda City. Không niềm vui nào trọn vẹn hơn nữa, khi khách hàng đến tham dự chương trình Lễ ra mắt The Opera – Bản giao hưởng từ thiên nhiên và giao dịch ngay trong ngày 24/9/2016 sẽ có cơ hội sở hữu đến 03 món quà giá trị: Xe Honda City, Xe Vespa Primavera và Chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm trên du thuyền 5 sao.

img_3694

 

Chia sẻ