09
11-2016

Thanh toán 217 triệu đồng nhận căn hộ trung tâm Quận 8

Người mua thanh toán đợt 1 chỉ từ 217 triệu đồng, thanh toán 1% mỗi tháng cùng những ưu đãi hấp dẫn gần 100 triệu đồng.

Dream Home Palace nằm tại vị trí mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Quận 8 (TP HCM), cách trung tâm Thành phố 5 phút và khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ 15 phút di chuyển, ngay cạnh Khu đô thị cảng Phú Định. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút đi đến Đại học RMIT, TTTM SC Vivo City, Crescent Mall, Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV…

Đây là dự án khu căn hộ biệt lập đầu tiên tại Quận 8, dự án sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp hiện đại bên trong khu căn hộ như hồ bơi Paradise Pool dài 30m, khu vực Tea House, sảnh đón Golden Hall sang trọng, khu vực café, BBQ tầng thượng, Queen Spa, King Club, khu vực học nhóm cho trẻ, phòng gym, trung tâm thương mại… Những căn hộ thông minh thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản bàn giao hoàn thiện tại Dream Home Palace cũng là điểm thu hút không ít gia đình trẻ.

Hiện tại chủ đầu tư đang áp dụng chương trinh bán hàng cực hấp dẫn cho người mua nhà vào thời điểm này. Theo đó khách hàng mua căn hộ tại Dream Home Palace chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và lãi suất cố định 5%/năm với mức giá là 898 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ.

Hạ tầng giao thông tại Quận 8 được cải thiện đáng kể, khiến diện mạo khu vực này khang trang hơn. Các dự án hạ tầng lớn trong tương lai có thể kể đến là dự án cầu Phú Định, quyết định mở rộng đường Trịnh Quang Nghị lên 40m… đây là những dự án hạ tầng trọng điểm đóng vai trò hoàn thiện hệ thống hạ tầng khu vực và Thành phố.

Không những hấp dẫn khách hàng, Dream Home Palace còn hấp dẫn nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn The Global Group đầu tư toàn diện vào dự án. Với việc hợp tác với công ty Nhà Mơ để đầu tư toàn diện vào dự án. The Global Group sẽ rót vốn và chuyển giao quy trình kỹ thuật vào xây dựng và quản lý tòa nhà tại Dream Home Palace.

Với kinh nghiệm đầu tư xây dựng những tòa nhà cao cấp tại Tokyo, từng đoạt giải thưởng Good Design Awards – giải thưởng uy tín tại Nhật cho những tòa nhà có thiết kế xuất sắc và được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo Stock Exchange. The Global Group tự tin sẽ mang đến sản phẩm căn hộ đúng chất Nhật 100%.

Có thể nói, Dream Home Palace là dự án đầu tiên tại Việt Nam được một tập đoàn nước ngoài đầu tư toàn diện từ vốn cho đến công tác xây dựng, quản lý. Đó như một lời cam kết về chất lượng căn hộ và môi trường sống tại Dream Home Palace.

Nguồn sưu tầm

Chia sẻ