22
06-2019

Tân Kỷ là tổng thầu xây dựng dự án Happy One

Chất lượng được đặt lên hàng đầu là những gì mà Vạn Xuân Group – chủ đầu tư dự án Happy One mong muốn  mang đến cho khách hàng. Minh chứng trong việc chọn chủ thầu xây dựng dự án Happy One Bình Dương là công ty Tân Kỷ (TAKCO). Tân Kỷ vinh dự lọt vào top 10 đơn vị uy tín nhất Việt Nam năm 2019. Tìm hiểu nhiều hơn về tổng thầu Tân Kỷ ngay sau đây. 

Công ty địa ốc Tân Kỷ đơn vị xây dựng chính dự án Happy One

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) được thành lập vào ngày 12 tháng 05 năm 1999 với tên gọi là Công ty TNHH Xây dựng – Dịch vụ Tân Kỷ. Công ty có số vốn điều lệ lúc ban đầu là 10.000.000.000 đồng. Và sau nhiều năm xây dựng danh tiếng, số vốn điều lệ tăng lên tới 113.822.320.000 đồng.

ky-ket-Happy-One

TAKCO là một trong những nhà thầu lớn và uy tín. Tân Kỷ vinh dự lọt vào top 10 đơn vị uy tín nhất Việt Nam năm 2019.. Với bề dày gần 20 năm thành lập và phát triển, các dự án của công ty trải dài từ Bắc chí Nam, TAKCO khẳng định sự lớn mạnh không ngừng, trở thành Nhà thầu chính nhiều dự án lớn.

Công ty Tân Kỷ đã góp mặt trong nhiều dự án từ các công trình văn hóa – giáo dục, đến các dự án khách sạn, chung cư căn hộ. Có thể kể đến các dự án lớn như: trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA, căn hộ cao cấp The Splendor Quận 12, Sunrise Riverside, Công trình chung cư Hoa Sen…Và mới đây, công ty đã hợp tác phát triển với Tập đoàn Vạn Xuân để xây dựng  dự án căn hộ cao cấp Happy One. Đây là dự án căn hộ biệt lập 4.0 đầu tiên của Vạn Xuân Group tại Bình Dương.

Ký kết hợp tác giữa Vạn Xuân Group với  Công ty Tân Kỷ

Vào lúc 10h ngày 14/05/2019, lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế thiết kế và thi công dự án căn hộ Happy One Bình Dương tại trụ sở tập đoàn Vạn Xuân – 50 Hà Huy Giáp, KP3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Buổi lễ có sự góp mặt Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Vạn Xuân và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ.

Tổng giám đốc nhà thầu Tân Kỷ – Ông Trần Văn Tuấn  đã chia sẻ “ Nhận được sự tín nhiệm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân, TAKCO vô cùng vinh hạnh được trở thành đơn vị Tổng thầu thiết kế & thi công của dự án “Chung cư Vạn Xuân Bình Dương – Happy One”…Với mong muốn đem đến cho quý khách một nơi an cư lý tưởng, công ty Tân Kỷ kết hợp với Vạn Xuân Group trong dự án này. Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ trong kiến trúc thiết kế, tính an toàn. Mà dự án còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng mảnh màu sắc trang nhã, sang trọng đến những đường nét trang trí đầy ấn tượng. Với triết lý kinh doanh: SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả. Và đáp ứng yêu cầu kỹ, mỹ thuật và đảm bảo tuân thủ mọi qui định của Nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản”

Với sự hợp tác của Vạn Xuân Group cùng với các đối tác của mình đặc biệt là tổng thầu Tân Kỷ, sẽ xây dựng lên một chung cư cao cấp hoàn hảo, hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sinh sống và làm việc của khách hàng.

Nhận đặt chỗ ưu tiên chọn căn hộ đẹp ngay hôm nay. Giá bán hấp dẫn dự kiến chỉ 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Chỉ cần 999 triệu sở hữu ngay căn hộ tại Happy One Thủ Dầu Một. Sản phẩm hiếm có thích hợp để ở và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Liên hệ tư vấn dự án : 090909 9282

Chia sẻ