08
02-2017

River City tiếp tục khuấy động BĐS khu Nam Tp.HCM

Khuấy động khu Nam Sài Gòn nửa cuối năm 2016 với 3 block The Opera đã được bán hết, đầu năm 2017, chủ đầu tư dự án River City tiếp tục tung ra block The Marina.

“Sống khỏe” nhờ giá trị thật

“Mặc dù thị trường chung được đánh giá là có dấu hiệu chậm hơn so với năm 2015 nhưng River City vẫn duy trì sức mua rất ổn định với hơn 3 block The Opera được bán hết chỉ trong vài tháng. Thậm chí nhiều căn cuối cùng phải sử dụng cả hình thức đặt mua ưu tiên vì có đến 2, 3 khách cùng muốn mua một căn. Điều này có nghĩa River City có những giá trị thật sự. Vị trí đắt giá ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 3 mặt giáp sông Sài Gòn trực diện, thiết kế độc đáo với nội thất bàn giao cao cấp, khả năng sinh lời lâu dài giúp River City trở nên đắt giá. Nhưng theo tôi, cái quan trọng để khách hàng quyết định chọn mua River City là có bộ ba chủ đầu tư Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đủ tiềm lực tài chính để phát triển dự án đúng tiến độ mà không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Thật ra lượng khách hàng muốn đầu tư hoặc sống tại Q.7 luôn có sẵn, chỉ cần các dự án đáp ứng đúng nhu cầu, tự khắc sẽ có người mua” – Bà Nguyễn Quỳnh Giang, TGĐ công ty Nam Hưng Land nhận định.

 

Đường đi bộ trên không của dự án River City
Đường đi bộ trên không của dự án River City

Giá trị của River Ciy còn được cộng hưởng mạnh mẽ nhờ khu đô thị Phú Mỹ Hưng và siêu đô thị Saigon Peninsula liền kề và trục đường Đào Trí. Bên cạnh đó, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm đang rục rịch triển khai quanh dự án như cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro 4, cầu Kênh Tẻ 2… là những điểm cộng quan trọng của dự án.

The Marina – Thời điểm vàng và “con gà đẻ trứng vàng”

Thành công với The Opera, các chuyên gia cho rằng River City muốn duy trì sức nóng như hiện nay cần có một chiến lược thật hợp lý. Các sản phẩm được mở bán tiếp theo tất yếu phải tốt hơn và gia tăng giá trị hơn. Chính vì vậy khách hàng sẽ càng được lợi, nhất là với block The Marina sắp được tung ra. Có nhiều cơ sở để khẳng định điều này.

Thứ nhất, The Marina là block đầu tiên được mở bán trong Quý I, chính là bước đà quan trọng để River City tấn công thị trường năm 2017. Đây cũng là một trong những block có view sông ấn tượng với toàn bộ mặt ngoài đều hướng trực diện sông Sài Gòn xanh mát, view nội khu lại nhìn thẳng về đường hoa đi bộ trên không mang đậm chất New York. Phần lớn căn hộ đều diện tích vừa và nhỏ, từ 55 – 60m2/căn hộ 2 phòng ngủ cùng hàng loạt tiện ích riêng biệt như khu shop house, vườn cảnh quan ở tầng thượng cho phép cư dân tận hưởng thoải mái.

Thứ hai, The Marina vẫn được chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán chỉ 30% cho đến khi nhận căn hộ giá từ 1,5 tỉ đồng, có nghĩa là chỉ với khoảng 450 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ. Trong đó, đợt 1 chỉ phải đóng 15%, 15% còn lại sẽ được chia nhỏ làm 3 đợt trong 9 tháng tiếp theo. Đây là mức tích luỹ không quá lớn và khá dễ chịu với cư dân đang sống, làm việc tại Tp.HCM.

Thứ ba, mặc dù sở hữu vị trí đẹp và phương thức thanh toán linh hoạt đáp ứng mong muốn của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm bất động sản Q.7 nhưng toàn bộ block The Marina lại chỉ có khoảng hơn 300 căn hộ. Chính sự khan hiếm về nguồn cung sẽ càng tạo nên sự săn đón mạnh mẽ và dễ dàng đẩy giá trị của The Marina lên cao theo thời gian, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Có thể nói, nếu nhanh nhạy, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm nhà ở được đánh giá là tốt nhất năm 2017.

Đầu tư và phát triển bởi: Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group

Phương thức thanh toán: 30% đến khi nhận căn hộ

Ngân hàng bảo trợ: BIDV

Tổng thầu: Coteccons

 

Theo batdongsan.com.vn

 

Chia sẻ