23
02-2017

River City – Mỗi tuần một niềm vui

Vào lúc 8h00 ngày 25/2/2017 nhằm tạo ra một ngày cuối tuần thư giãn tuyệt vời với âm thanh du dương của giai điệu nhẹ nhàng cho khách hàng, Chủ đầu tư Angia Investment đã tổ chức chương trình “Mỗi ngày một niềm vui” tại Khu nhà mẫu River City – 422, Đào Trí, P.Phú Thuận, Q.7.

Khách hàng đến tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng các phần quà hấp dẫn như Tivi, Tủ lạnh.

Dự án River City là một trong những dự án nằm ngay vị trí đắc địa khi liền kề dự án Khu giải trí 5 sao Saigon Peninsula với vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và cách Khu trung tâm tài chính kinh tế Phú Mỹ Hưng chỉ một bước chân.

Đặc biệt, trong chương trình này Chủ đầu tư cũng cho ra mắt Block view sông đẹp nhất dự án – The Marina. Căn hộ đa dạng diện tích từ 54,8 m2 – hơn 1117 m2, được bố trí 2 hoặc 4 phòng ngủ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Là cư dân River City cũng đồng nghĩa với việc gia nhập một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với hàng loạt tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Đường hoa đi bộ trên không, Hồ bơi thác nước hai tầng, kết nối hòa hợp với 3 mặt giáp sông Sài Gòn bao quanh, tạo nên chuỗi tiện ích sinh thái đẳng cấp hiếm có giữa trung tâm.

River City còn được cộng hưởng thêm giá trị từ hạ tầng giao thông, nối với Q.2 bằng cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây dựng; các công trình trọng điểm như cầu Kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 4… đã được quy hoạch cũng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của gia đình đến mọi hướng trung tâm. Hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế dày đặc: bệnh viện FV, trung tâm thương mại SV Vivo city, Cresent Mall, trường học các cấp… chỉ cách vài bước chân sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi chưa từng có trong khu vực.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư đã đưa ra hàng loạt phương thức thanh toán dàn trải linh hoạt cho khách hàng.The Marina được áp dụng lịch thanh toán chỉ 30% cho đến khi nhận căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 450 triệu đồng, một số tiền thấp hơn dự kiến rất nhiều để có được một căn hộ bên sông ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Theo DKRS

Chia sẻ