08
01-2018

Ra mắt thành công phiên bản đặc biệt căn hộ Diamond Lotus Riverside

Ngày 6/1/2018, phiên bản đặc biệt của dự án Căn hộ xanh chính phẩm Leed (Mỹ) – Diamond Lotus Riverside đã chính thức được công bố tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Tp.HCM, sự kiện đã thu hút hơn 800 khách hàng tham dự.

Thành công xuất phát từ đâu?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, phiên bản đặc biệt của Diamond Lotus Riverside đã hấp dẫn các nhà đầu tư thứ cấp cùng những người trẻ thành đạt. Minh chứng cho điều ấy là đã có hơn 90% căn hộ đã chính thức được sở hữu chỉ trong 2 giờ công bố.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công ty CP Dịch vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS nhận định: “Đây là sự thành công đã nằm trong dự kiến, điều này đã phản ánh một thực trạng rằng nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh đang trở nên rất cấp thiết và những căn hộ như Diamond Lotus Riverside là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình”.

Các chuyên gia cho rằng, bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn công trình xanh của Leed đã tạo nên sự thành công của Diamond Lotus Riverside, từ đó làm tăng chất lượng công trình, tăng giá trị tài sản, và hơn hết là tăng sức khỏe và tuổi thọ của cư dân. Đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cuộc sống an toàn và thân thiện với môi trường của đại đa số gia đình hiện nay.

Mới đây, sự kiện Mitsubishi Corporation đã chính thức hợp tác chiến lược và ký kết liên doanh với Phuc Khang Corporation, thành lập nên Phuc Khang Mitsubishi Corporation (PKMC) trong việc phát triển dự án nhà ở theo tiêu chuẩn Công trình xanh của Mỹ (Leed) tại TP.HCM. Sự kiện này được giới chuyên môn đánh giá sẽ mang lại hiệu ứng tích cực và là cú hích cho xu hướng đầu tư, phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam.

Mitsubishi Corporation là một Tập đoàn hàng đầu thế giới trên hầu hết các lĩnh vực bao gồm tài chính công nghiệp, năng lượng, kim loại, máy móc, hóa chất, thực phẩm, kinh doanh môi trường và đặc biệt là bất động sản.

Ngay trong buổi công bố, chị Thảo Ly – một khách hàng khá hài lòng về dự án chia sẻ: “Tôi thật sự rất yêu thích dự án vì ở đây tôi thấy mình được tận hưởng cuộc xanh đúng nghĩa với nhiều tiện ích độc đáo. Không những vậy, dự án còn có sự tham gia của đối tác lớn từ Nhật Bản thì tôi tin mình sẽ rất hài lòng với căn hộ của mình”.

Ấn tượng “biểu tượng xanh” giữa trung tâm Sài Gòn

Diamond Lotus Riverside là dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên tại Việt Nam đang khuynh đảo thị trường hiện nay. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu được vị thế độc tôn với ba mặt giáp sông, cách chợ Bến Thành chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Tại Diamond Lotus Riverside, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã giảm thiểu tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng để làm công trình xây dựng sẽ được Phúc Khang bù lại bằng khoảng 8.000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, Diamond Lotus Riverside là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phiên bản đặc biệt Diamond Lotus Riverside Special ra mắt thành công hơn 90% căn hộ được sở hữu
Phiên bản đặc biệt Diamond Lotus Riverside Special ra mắt thành công hơn 90% căn hộ được sở hữu

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám Đốc Phuc Khang Corportion chia sẻ: “Phúc Khang mong muốn góp phần vào việc cộng hưởng những giá trị tốt đẹp và kinh nghiệm quý báu của Mitsubishi Corporation với bề dày hàng trăm năm ở nhiều lĩnh vực không chỉ xây dựng 1 – 2 công trình xanh chính phẩm mà sẽ quyết tâm nỗ lực thật nhiều để có nhiều công trình xanh, cộng đồng xanh, thông minh, nơi cư ngụ của những công dân toàn cầu, những gia đình toàn cầu hướng đến sự phát triển bền vững, sự phát triển có trách nhiệm”.

Diamond Lotus Riverside được xem là một trong những dự án thể hiện rõ nét sự đầu tư có trách nhiệm và tâm huyết của Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation khi vượt ra ngoài những chuẩn mực xây dựng thông thường và hướng tới “cuộc sống viên mãn” cho khách hàng và gia đình, nhất là thế hệ trẻ tương lai.

 

Chia sẻ